HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

VÉ MỜI THAY LỜI MUỐN NÓI CHO KHÁN GIẢ

Ngày đăng: 05/11/2013

VÉ MỜI THAY LỜI MUỐN NÓI CHO KHÁN GIẢ

Món quà đầy ý nghĩa từ đơn vị đồng hành cùng TLMN

NGÂN HÀNG HÀNG HẢI MARITIME BANK 

Mỗi tháng mỗi chủ đề khác nhau, nhưng hộp thư Thay lời muốn nói luôn nhận được những dòng thư rất quen, quen là vì tháng nào cũng có, chỉ khác người hỏi mà thôi. Đó chính là những thắc mắc về chuyện những chiếc vé mời và mong muốn được một lần đến Nhà hát Truyền hình để được xem chương trình tại chỗ của quý vị khán giả. Chưa kể những cuộc điện thoại nữa.

Cũng có khi TLMN buồn lắm vì những câu hỏi như “Mình muốn xem TLMN thì mình mua vé ở đâu?”… Vậy là khán giả mình chưa biết TLMN là một chương trình chủ yếu phục vụ cho khán giả xem chương trình ở nhà, vì không phải là một chương trình mang tính chất thương mại nên TLMN không phải là một chương trình có bán vé. Về phần vé mời, số lượng vé mời cho khán giả tại chỗ hàng tháng là một phần quyền lợi hợp lý của đơn vị tài trợ, một phần hiện được phát hành gần như nội bộ, để Đài giao tế với các đơn vị, Sở ban ngành; một số khác để tặng cho tất cả các thành viên tham gia trong các khâu sản xuất chương trình…, và các diễn viên, ca sĩ tham gia chương trình. Thêm nữa, một tỉ lệ vé nhất định dành cho những khán giả đoạt giải trong một số cuộc thi, đợt vận động gửi bài… do trang web TLMN tổ chức. Tiếp đến, sẽ là những đối tượng khán giả có những thư hay nằm trong nhóm được chọn đưa vào chủ đề của tháng. Rồi cân đối quỹ vé cho phép là những trường hợp cụ thể, với những mong ước cụ thể được đến xem chương trình tại chỗ một lần.

Khổ tâm là vậy… Chuyện vé mời TLMN vẫn luôn là chuyện đau đầu cho cả êkip. Thương làm sao những dòng thư của khán giả, ai cũng tha thiết muốn được đi xem chương trình hết…

Thì nay, đã có một tin tốt hơn, là kể từ ngày 1.1.2011, quý vị nào nếu muốn có vé mời xem TLMN có thể liên hệ với phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Hàng hải – Maritime Bank tại Tp. HCM – Đơn vị đồng hành cùng TLMN trong thời gian sắp tới để biết thêm thông tin về vé mời nhé. Chúc quý vị sẽ sớm được hội ngộ cùng êkíp TLMN trong những cuộc truyền hình trực tiếp ngay tại Nhà hát truyền hình HTV nhé.

Trân trọng.

TLMN 

17.12.2010

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX