HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

TRÒ CHUYỆN VỚI NGHỆ SĨ HOÀNG QUÂN VÀ CA SĨ THU MINH

Ngày đăng: 05/11/2013

20

TRÒ CHUYỆN VỚI NGHỆ SĨ HOÀNG QUÂN VÀ CA SĨ THU MINH

TLMN Yêu thương cho mẹ và em tạo điểm nhấn ở tiết mục song ca của nghệ sĩ Hoàng Quân và ca sĩ Thu Minh. Hai cha con sẽ cùng song ca ca khúc Tình em (Huy Du). Sáng nay, trong buổi chạy chương trình TLMN đã có buổi phỏng vấn để nghe hai cha con cùng kể về nhau.

Nghệ sĩ Hoàng Quân: “Thu Minh là người có bản lĩnh”

Thu Minh lúc còn nhỏ thì nghịch ngợm lắm, lại chỉ thích chơi với con trai thôi. Nhưng có điều, Thu Minh bộc lộ khả năng ca hát của mình rất sớm. Bác còn nhớ lúc mới 3 tuổi mà Thu Minh đã mê hát đến nỗi cầm cả bàn là làm micro đứng hát ngon lành. Lớn lên một xíu, mỗi khi cơ quan bác có tổ chức chương trình gì thì các bạn đồng nghiệp lại nhắc dẫn con gái lên góp vui văn nghệ. Đến lúc 5 tuổi, gia đình chuyển vào Sài Gòn thì môi trường được mở rộng hơn, gia đình cho Minh sinh hoạt tại Nhà văn hóa thiếu nhi Quận 5. Tuy lúc đó, Minh tham gia học múa nhưng máu văn nghệ vẫn luôn tràn ngập trong Thu Minh. Mãi cho đến khi tham gia Tiếng hát truyền hình (năm 1992) thì tài năng đó mới được thể hiện tốt nhất. Nhìn lại con đường âm nhạc của Thu Minh thì bác mới thực sự cảm thấy con gái mình thật sự “kiên cường”. Thu Minh là người cứng rắn. tự vươn lên vầ biết “nuôi dưỡng” đam mê của mình. Bác nhớ, khi niềm đam mê của Minh được nhen nhóm thì gia đình còn khó khăn lắm, chưa có điều kiện để Thu Minh có thể phát huy niềm đam mê và sở thích của mình nhưng Minh vẫn tự giữ gìn niềm đam mê này. Chỉ sau này, niềm đam mê của Minh mới có dịp để được phát triển nhưng điều đó cũng cho thấy rằng Thu Minh là người khá có bản lĩnh đấy!

Ca sĩ Thu Minh: “Luôn ngưỡng mộ bố!”

Từ bé tới giờ bố luôn là điểm tựa vững chắc cho Thu Minh. Bố luôn thương yêu và bảo bọc cho Thu Minh. Thực sự để nói là với Thu Minh bố là người thế nào thì Thu Minh không có một từ nào có thể diễn đạt được tình yêu thương của bố dành cho mình cũng như sự kính trọng dành cho người bố của mình. Bố Thu Minh cũng là người tạo nền tảng trong con đường âm nhạc của Minh. Đó cũng là một động lực khá lớn để Thu Minh bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình cũng như tiếp tục đi vững trên con đường mình đã chọn lựa. Bây giờ, Thu Minh cũng ít được hát những dòng nhạc khi xưa bố từng chỉ dạy Minh, vậy nhưng khi được cất giọng các bài hát Cách mạng khi xưa thì Thu Minh lại nhớ đến bố. Quả thật, Thu Minh luôn ngưỡng mộ bố của mình.

Lâu nay, nghệ sĩ Hoàng Quân và Thu Minh ít có dịp được đứng cùng sân khấu nhưng với câu chuyện đặc biệt lần này của TLMN thì hai cha con đã cùng nhau song ca ca khúc “Tình em”, một điểm thú vị khá mới với khán giả TLMN. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi nhé!

20h30 tối 13/3/2011 trực tiếp trên HTV9 và VTV4.

Ngọc Tân

13.03.2011

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX