HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Trò chuyện cùng ca sĩ Nguyễn Hồng Ân trước giờ lên sóng

Ngày đăng: 05/11/2013

Trò chuyện cùng ca sĩ Nguyễn Hồng Ân trước giờ lên sóng

Đến với TLMN tháng này trong vai trò người dẫn chuyện, đó là chàng ca sĩ Nguyễn Hồng Ân, người đã tham gia dẫn chuyện cùng BTV Quỳnh Hương ở chủ đề “Mưa Hồng” ba năm về trước (8/2008). Hãy cùng trò chuyện để biết ca sĩ Nguyễn Hồng Ân đã chuẩn bị gì cho “Trở lại mùa hè” nhé.

TLMN: Đây là lần thứ hai đến với TLMN trong vai trò là người dẫn chuyện, cảm xúc của anh như thế nào? Và anh đã có sự chuẩn bị ra sao?

Ca sĩ Nguyễn Hồng Ân: Trong không khí hè đang rộn ràng, chính bản thân Ân cảm nhận được một cảm giác nôn nao. Thế nên được tham gia dẫn chuyện với chủ đề “Trở lại mùa hè”, Ân tin mình sẽ đảm nhận tốt hơn so với lần trước. Lần này Ân không cảm thấy lo lắng và hồi hộp vì trong suốt khoảng thời gian ba năm qua, Ân đã tham gia rất nhiều các hoạt động khác trong lĩnh vực nghệ thuật. Và điều đó hỗ trợ cho Ân rất nhiều để Ân hoàn thành tốt vai trò của mình trong TLMN tháng này. Dù có gặp chút áp lực từ công việc nhưng Ân sẽ cố gắng thật nhiều để chuyển tải được cảm xúc của quý vị khán giả.
Hơn nữa, lần trước sau khi tham gia dẫn chuyện chủ đề “Mưa Hồng”, Ân được mời tham gia bộ phim “Cô gái xấu xí”, nên biết đâu lần này TLMN sẽ mang đến may mắn cho Ân nữa! (cười).

TLMN: Anh cảm nhận như thế nào về chủ đề lần này, cũng như những cánh thư của khán giả gửi về trong suốt một tháng qua?

Ca sĩ Nguyễn Hồng Ân:  Ân cảm thấy chương trình lần này sẽ rất vui và trẻ trung vì được sống lại thời học sinh, hơn nữa với TLMN, một chương trình luôn gợi được cảm xúc trong lòng mỗi người, Ân nghĩ “trở lại mùa hè” không những trở lại với thời học sinh mà còn là những gì đẹp nhất trong kí ức mỗi khi mùa hè đến. Đọc những lá thư của khán giả, điều đầu tiên Ân cảm nhận được đó là quá hay, từng câu, từng chữ đều mang một nỗi niềm chất chứa. Khán giả tìm ra được những góc kỉ niệm mà Ân nghĩ là không phải ai cũng tìm ra. Đặc biệt nhất là những nam khán giả tham gia viết thư lần này quá lãng mạn, Ân rất “phục” khán giả TLMN. 🙂

TLMN: Bài hát “Chia tay mùa hè” mà anh sẽ thể hiện trong TLMN có làm anh gợi nhớ đến kỉ niệm nào về mùa hè không?

Ca sĩ Nguyễn Hồng Ân: Với bài hát này, Ân như quay về lúc xưa, nhìn lại những mùa hè đi qua, trong đó vui nhất là năm Ân học lớp 12. Trong một chương trình giao lưu giữa các sinh viên ở các trường đại học, Ân đã trình diễn ca khúc này. Sau đó, khi vào đại học, bỗng nhiên Ân gặp một cô bạn, cô ấy lại chào và hỏi về ca khúc Ân đã thể hiện năm xưa. Đó là một kỉ niệm rất ấn tượng mà Ân không thể quên.

Chỉ còn vài giờ nữa lên sóng TLMN “Trở lại mùa hè”, chàng ca sĩ Nguyễn Hồng Ân đang chuẩn bị tinh thần thật tốt để có thể mang đến quý vị khán giả một đêm thưởng thức TLMN thật hay. Thế nên, hãy cùng theo dõi và ủng hộ Nguyễn Hồng Ân tối hôm nay quý vị nhé.

TLMN

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX