HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

TLMN – tháng 12/2009: ĐỜI BỖNG VUI

Ngày đăng: 06/11/2013

TLMN – tháng 12/2009: ĐỜI BỖNG VUI

 7

Với mười hai chủ để cho một năm qua đi của TLMN, cả trăm ngàn lá thư của khán giả từ khắp dọc đường đất nước và cả những khán giả ở nước ngoài gửi về, TLMN đã bao lần phải khóc thật nhiều trước những sự đời éo le, hay những cảm thông sâu sắc cho từng số phận mà nay – họ mới có thể mở lòng mình.

Cũng như trong cuộc sống này quanh ta, niềm vui và nỗi buồn luôn xen lẫn như thể mặc định của sự cân bằng. Có những nỗi xót xa quyến luyến ngày chia tay, hay những nụ cười rạng rỡ sum vầy. Với chủ đề tháng 12 lần này – ĐỜI BỖNG VUI .., TLMN cảm được rõ sau khó khăn, sau vất vả phiền muộn…, người ta vẫn cảm được ở cuộc đời này thật vui khi có sự cảm thông, có sự sẻ chia.

Chỉ vài giờ sau khi công bố chủ đề tháng 12 , đã có rất nhiều thư khán giả gửi về với biết bao niềm vui sẻ chia. Khép lại một năm, hay khép lại một chặn đường không quá dài nhưng cũng đủ để giây phút nhìn lại, tất cả chúng ta đều nhận ra niềm vui không phải luôn hiện diện để người ta nhìn thấy hay chạm lấy. Mà ở đây, niềm vui được đong đầy và nhân rộng hơn khi niềm vui ấy được chia sẻ.

TLMN hy vọng chủ đề tháng cuối năm này, tất cả quý vị khán giả và kể cả chúng tôi sẽ cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc, thời gian thật tưng bừng trong cuộc sống, trong công việc và cả hạnh phúc đã tìm thấy. Chủ đề kỳ này thật rộng, đủ tạo cảm hứng cho bạn viết về bất cứ điều gì bạn thích. Đời bỗng vui khi chúng ta cùng nhau mang yêu thương đến mọi người. Hãy gửi thư về cho TLMN bạn nhé, hãy kể cho TLMN và hàng triệu khán giả khác cùng nghe những niềm vui của bạn.

Và từ đó, niềm vui trong yêu thương cũng đang tìm đến chúng ta với niềm hạnh phúc vô bờ.

TLMN

19.11.09

Thư gửi tham gia chủ đề này, bạn vui lòng gửi về: thayloimuonnoi@htv.com.vn . Bài viết gửi về càng sớm càng có nhiều cơ hội có mặt trong đêm TLMN 13.12.09

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX