HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Thương quá TLMN!

Ngày đăng: 07/11/2013

Thương quá TLMN!

Vậy là mình lại có thêm kỉ niệm đầy yêu thương với TLMN nữa rồi. Một chuyến du lịch với TLMN đầy thú vị và cũng thật bất ngờ.

14

Hôm qua cả nhà mình, mọi người ai cũng đang sẳn sàng để bắt đầu cho chuyến du lịch bằng âm nhạc với TLMN. Vẫn là tâm trạng chờ đợi xem TLMN như hằng tháng. Âm hiệu quen thuộc của TLMN vang lên, không ai bảo ai cả nhà mình đều lặng êm. Một, hai, ba bắt đầu xuất phát. Hai hướng dẫn viên xuất hiện với điểm khởi hành là Miền Tây làm lòng mình lại rạo rực một nỗi nhớ quê, rồi chị QH bắt đầu đi vào câu chuyện của khán giả Hoàng Dung, chỉ mới nghe thế thôi tim mình bắt đầu đập loạn xạ, ngồi yên bất động, nhưng mình vẫn nghe được tiếng của Má, của chị và em mình ồ lên đầy ngạc nhiên không kém phần nghi ngờ. Không biết có phải HD nhà mình không hay là tên trùng tên? Chính mình cũng đang tự hỏi câu đó. Rồi nội dung câu chuyện được hai anh chị hướng dẫn viên thay phiên nhau dẫn sau giống thư của mình quá, đến khi giai điệu của ca khúc Hành trình trên đất phù sa vang lên thì mình mới thật sự tin là thư của mình đã được đọc.

Vẫn ngồi yên, mặc cho những lời bàn tán của mọi người, chắc là tên trùng tên. Chứ nếu là nhỏ Dung nhà mình thì đã “bát nháo” cả nhà từ mấy ngày trước rồi chứ không êm lặng như giờ đâu – Chị mình bảo vậy. Còn nhỏ em thì: Lần trước khi biết thư sẽ được đọc là đụng ai cũng khoe đến lúc nhận vé mời đi xem TLMN thì ” vật bất ly thân” đi đâu cũng kè kè theo, gặp ai cùng chìa cái vé ra thấy ghét. Bảo đảm 100% không phải thư của bả, chỉ là tên trùng tên thôi chứ nếu mà thư của bả mà bả ngồi êm như thế mới là lạ. . .  Vẫn lẳng lặng theo dõi TLMN. Rồi 1, 2, 3, … những tin nhắn của các bạn gửi cho mình: Sướng nhé lại được TLMN đọc thư; Khi nào về AG nhớ cho mình theo với; Hay của chị đồng nghiệp thì bảo: “ngày mai vào công ty rồi biết tay chị” . . . Sáng vừa bước vào Cty đã nghe mọi người đồng thanh: “phạt”. Mình vẫn chưa hiểu chuyện gì thì 1 chị bảo: Lần trước được TLMN đọc thư thì bảo hết người này tới người khác đón xem TLMN còn bắt mọi người khao cho một chầu. Còn lần này thì xấu thật, thư được đọc mà lại âm thầm đi xem không cho ai biết hết nên phải phạt, phạt thôi . . .  Oan cho mình quá. Thật tình mình cũng đâu có biết thư của mình sẽ được đọc đâu, nói thế nào mọi người cũng không tin. Thật là ” oan ức ” cho mình quá, thế là phải tốn một chậu chiêu đãi  vào cuối tuần mới được yên thân đấy. TLMN có thấy mình bị thiệt thòi không? Nhưng sao lòng mình vẫn lân lân một niềm vui khó tả và càng vui hơn khi mình đang ngồi viết những dòng này cho TLMN thì em Đêm_Nghe_Mưa lại gửi tin chúc mừng mình nữa. Mình sẽ luôn trân trọng và cất giữ những khoảnh khắc này, thật là tuyệt.

Cảm ơn TLMN, cảm ơn hai anh chị Quỳnh Hương và Nathan Lee nhiều nhiều. Chúc TLMN mãi mãi là ngôi nhà đầy yêu thương và tràn ngập hạnh phúc của những ai đã, đang và sẽ ghé thăm TLMN nhé!

Hoàng Dung

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX