HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Thư ngỏ

Ngày đăng: 23/08/2013

Bạn thân mến,

Cho phép TLMN được gọi bạn là Bạn nhé, vì cho dù bạn đang ở đâu, ở độ tuổi nào…, khi đến với TLMN, bạn đã là những người bạn thân tình với TLMN, sẵn lòng chia sẻ những buồn vui và đồng hành với từng sự phát triển của TLMN.

… Thì đây, bạn đang cùng chứng kiến thêm một bước trưởng thành của TLMN: mở được một trang web của riêng chương trình, là nơi khán giả TLMN không chỉ đến được với TLMN qua những khung giờ giới hạn của sóng truyền hình hay những nội dung định sẵn của những chủ đề trên sóng. Có nhiều đề mục để bạn chọn lựa để khám phá, bao gồm:

•  Chủ đề của tháng, với những thông tin về chủ đề TLMN đang thực hiện trong hiện tại.

•  Chủ đề đã phát sóng, bạn sẽ thưởng thức được các chủ đề TLMN đã thực hiện trên sóng HTV từ khi chuyển sang format mới, truyền hình trực tiếp hàng tháng với khán giả tại nhà hát. Trước  mắt chúng tôi chỉ mới có thể đăng tải các chương trình từ sinh nhật 9 năm TLMN đến nay, nhưng dần dần sẽ bổ sung các chủ đề khác.

•  Hàng tháng, TLMN nhận được hàng trăm lá thư gửi về cho mỗi chủ đề, nhưng do thời lượng chương trình có hạn, thường chúng tôi chỉ có thể lược qua nội dung câu chuyện hoặc trích chọn những đoạn đặc sắc nhất. Giờ đây, ở mục Những cánh thư, bạn có thể đọc lại gần như nguyên bản những lá thư ấy.

•  Sưu tập những hình ảnh đẹp từ các chủ đề TLMN cũng là một niềm vui của nhiều khán giả. Vậy thì bạn chớ bỏ qua chuyên mục này, TLMN qua ảnh, bạn nhé.

•  Với Nhật ký TLMN, đây là nơi lưu giữ những bài viết đồng hành cùng các chủ đề của TLMN, những bước thực hiện chương trình, những chia sẻ, các tâm sự của êkip hay các ca sĩ tham gia chương trình…

•  Còn có Blog TLMN – những bài viết, cảm nhận được lưu giữ từ những cánh thư đến muôn và cả bất cứ những gì bạn muốn chia sẻ mà không bị giới hạn bởi chủ đề của tháng hiện tại.

•  Còn có một mục không thể thiếu được, là TLMN & Khán giả. Đây là nơi bạn có thể đưa các thắc mắc, gợi ý, các chia sẻ của mình với TLMN. Một mục mới CLB TLMN – nơi kết nối những thành viên của đại gia đình TLMN.  

Với trang web của TLMN chúng tôi tin vào thiện chí của cả êkip thực hiện lẫn quý khán giả, để cùng nhau, chúng ta sẽ dần làm cho đứa con tinh thần của TLMN sẽ ngày càng cứng cáp hơn, xinh đẹp hơn.. Cùng nhau, chúng ta sẽ cố gắng làm cho trang web này nói riêng và chương trình TLMN nói chung mỗi ngày thêm phát triển, theo đúng tiêu chí của chương trình: “Thay lời muốn nói – Khi bạn cần chia sẻ… Thay lời muốn nói – Mang yêu thương đến mọi người”.

Email gửi đến chương trình TLMN : thayloimuonnoi@htv.com.vn

 

LÊ ĐỖ QUỲNH HƯƠNG
    Biên tập viên TLMN

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX