HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

THÔNG TIN CHUYẾN ĐI “Mang yêu thương đến người già và trẻ em khó khăn nhân dịp Tết Ất Mùi’ cùng Thay lời muốn nói”

Ngày đăng: 26/01/2015

THÔNG TIN CHUYẾN ĐI “Mang yêu thương đến người già và trẻ em khó khăn nhân dịp Tết Ất Mùi’ cùng Thay lời muốn nói”

Sáng chủ nhật hôm qua, cả nhà TLMN đã cùng ngồi lại phân loại quần áo được khán giả gửi tặng, nào đồ trẻ em mới tinh chưa ‘bóc tem’ cũng có, đồ trẻ em đã qua sử dụng vẫn còn đẹp và tốt cũng có, giày dép bít tất trẻ nhỏ, nón len… cho đến quần jean, áo thun cho thanh thiếu niên, khăn ấm cho các cụ già. Chưa kể thức ăn nào mì gói, bánh, sữa tươi, sữa hộp…  được gói ghém nâng niu cẩn thận bằng tất cả cái tâm của người tặng. Một niềm vui sướng và xúc động khó tả, bởi qua lần này, TLMN càng thêm tin rằng, sẽ còn những lần sau nữa, khi TLMN tụi mình phát động lên, là các khán giả sẽ sẵn sàng bên cạnh, giúp tụi mình thực hiện thêm nhiều những chuyến đi như thế này nữa, phải không?

6

Sau khi ‘ấn định’ được số quà tặng để chuẩn bị cho chuyến đi vào thứ 7 (31.01.2015) tới, TLMN đã quyết định đi đến hai nơi để tặng lại số quà này, đó là Trung tâm nuôi dưỡng người già tỉnh Long An và Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình.

5

Để tham gia trong chuyến đi này cùng TLMN, quý khán giả có thể gửi mail đăng ký về chương trình theo địa chỉ: tlmn.khangia@gmail.com, trong mail đăng ký vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc và địa điểm cụ thể (một trong hai địa điểm dưới đây) mình có thể tham gia:

  1. Trung tâm nuôi dưỡng người già tỉnh Long An (8g30 – 13g, ngày 31.01.2015)
  2. Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình (14g30 – 17g, ngày 31.01.2015)

3

Vì số lượng người tham gia có giới hạn, nên TLMN ưu tiên dành cho những khán giả đã có góp quà, và những khán giả đăng ký sớm. Sau khi tổng hợp mail đăng ký, tụi mình sẽ có email phản hồi lại chính xác danh sách khán giả tham gia, và sẽ có thông báo cụ thể  hơn đến cả nhà về chuyến đi nhé.

Một lần nữa, TLMN cám ơn tấm lòng của các khán giả thương mến đã theo dõi và ủng hộ TLMN trong những hoạt động ý nghĩa này.

Trân trọng,

26.01.2015

TLMN

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX