HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Thay lời muốn nói được đề cử giải Mai Vàng 2013

Ngày đăng: 11/12/2013

Một niềm tự hào lớn với ekip TLMN khi nhận ra rằng, giữa các chương trình truyền hình thực tế vốn dĩ dễ làm lay động lòng người hay gameshow sôi động trên hàng chục kênh truyền hình cả nước, TLMN vẫn là chương trình được yêu mến nằm trong Top 5 đầy vinh hạnh của giải Mai Vàng 2013. Chính từ tình cảm của khán giả và sự nỗ lực của ekip, Thay lời muốn nói trở thành một dạng “bạn bè lâu không gặp thì nhớ”.

IMG_8505

Khi các đề cử đang bước vào giai đoạn sôi nổi thì TLMN đang ráo riết thực hiện các chủ đề đầu năm 2014: Hương tháng GiêngHẹn yêu, ekip xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý vị khán giả và cũng thiệt là ‘ngại’ khi TLMN xin bày tỏ thêm về cách thức bình chọn cho vòng tiếp theo của giải Mai Vàng. TLMN rất tha thiết mong bạn có thể dành chỉ ít phút thôi để cùng đọc và thực hiện những bước sau đây bạn nha:

Bước 1: Truy cập vào trang web http://maivang.nld.com.vn/DeCuLan2.aspx (bạn cũng có thể cắt phiếu bình chọn từ báo giấy Người lao động) để tham gia bầu chọn.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân, số dự đoán cùng Mã bảo vệ.

Bước 3: Click bầu chọn cho các cá nhân, tập thể nghệ sĩ, tác phẩm, chương trình truyền hình… ở cả 3 bảng A, B, C (Hạng mục Chương trình truyền hình ở bảng C)

Bước 4: Sau khi hoàn thành bình chọn, bấm Gửi thông tin

Bước 5: Xác thực thông tin. Trang web sẽ tự động gửi ngay link xác nhận (vào địa chỉ email bạn đã khai báo), click vào link này sẽ dẫn bạn vào mục Chứng thực tài khoản Email. Bạn chỉ cần bấm Gửi thông tin, bầu chọn của bạn sẽ có hiệu lực.

Lưu ý: Bạn có quyền bầu chọn cho nghệ sĩ, tác phẩm hoặc chương trình nghệ thuật mà mình yêu thích ở một hay nhiều hạng mục thuộc các lĩnh vực: ca nhạc, sân khấu, điện ảnh – truyền hình. Ở mỗi hạng mục, bạn đọc chỉ được đánh dấu bầu chọn một lần cho một cá nhân, tập thể nghệ sĩ, tác phẩm hoặc chương trình truyền hình. Phiếu bầu chọn lặp lại cho một ứng viên trong một hạng mục sẽ không có giá trị.

Một lần nữa, TLMN cảm ơn quý khán giả đã luôn đồng hành cùng TLMN suốt thời gian qua và sự bình chọn của bạn cho chương trình cũng sẽ là món qùa rất lớn cho êkip thực hiện niềm hạnh phúc vì sự yêu quý của các bạn.

TLMN
11.12.2013

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX