HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Thân thương biển đảo ta ơi…!!!

Ngày đăng: 06/11/2013

Chủ đề tháng 9/2009:

Thân thương biển đảo ta ơi…!!!

 14

Như vậy là tháng sau, TLMN sẽ đồng hành cùng hàng triệu trái tim người dân Việt Nam đến với những con người ở vùng biển đảo, những người đang đối mặt với nhiều khó khăn, gian khổ và cả những thách thức nơi đầu sóng ngọn gió. Mùa này, biển đảo nước ta đang vào giữa mùa giông bão. Biển đảo VN là một phần không thể tách rời khỏi Tổ Quốc thân yêu, cần nhận được nhiều sự cảm thông và chia sẻ. TLMN – tháng 9/09: Thân thương Biển Đảo ta ơi…!!! sẽ là nơi hội tụ những chia sẻ từ qúy vị là người thân, bạn bè của những đồng bào đang sinh sống, làm việc, hay chiến đấu nơi các vùng biển đảo, hay chỉ là những khán giả bình thường muốn gửi những tình cảm và lời động viên đến họ. Đặc biệt, chúng tôi rất mong nhận được những tâm tình từ bản thân các cư dân, chiến sĩ trên vùng biển đảo chia sẻ về những niềm vui, nỗi buồn của cuộc sống của mình. Những lời động viên không chỉ giới hạn ở khán giả trong nước, TLMN còn mong nhận được những lời động viên từ cộng đồng người Việt mình ở các nước, để chủ đề Thân thương biển đảo ta ơi…!!! của TLMN tháng sau sẽ thực sự trở thành một sợi dây nối kết yêu thương, thể hiện sức mạnh của truyền thống đoàn kết, chia sẻ của dân tộc ta qua bao thế hệ.

Để tham gia chủ đề Thân thương Biển Đảo ta ơi…!!!, quý vị có thể chọn một trong 2 cách thức quen thuộc:

–       Gửi thư bằng đường bưu điện vê địa chỉ: chương trình Thay lời muốn nói,  Ban Ca nhạc – Đài Truyền hình TP.HCM, 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.I TP.HCM, ngoài bì thư xin ghi rõ chủ đề của tháng.

–      Email về địa chỉ: thayloimuonnoi@htv.com.vn

Tác giả các bài viết được chọn đưa vào chương trình sẽ nhận được một cặp vé mời đến xem chương trình diễn ra tại Nhà hát Truyền hình HTV vào 13.9 tới. Rất mong sớm nhận được các bài viết tham gia của quý khán giả gần xa.

TLMN

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX