HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

SẮC MÀU LUNG LINH- Bật mí ca khúc và ca sĩ

Ngày đăng: 05/11/2013

SẮC MÀU LUNG LINH- Bật mí ca khúc và ca sĩ 

Bánh xe thời gian đã sắp tròn một vòng quay, 365 ngày sắp qua, một năm mới nữa đang đến, và Tết cũng về. Cùng với những thanh âm tưng bừng, náo nhiệt của không khí những ngày chuyển giao năm cũ – năm mới, cuộc sống chung quanh cũng đang bừng lên muôn sắc màu tươi sáng, rạng rỡ và căng tràn nhựa sống. Để chia sẻ những cảm nhận về những màu sắc tươi sáng của cuộc sống và của sắc xuân đang tràn ngập đất trời, Thay lời muốn nói chọn Sắc màu lung linh  là chủ đề tháng 1.2012.

Với chủ đề đặc biệt mở đầu năm mới này, chương trình được chia thành hai phần. Phần một hướng đến sự trẻ trung, tươi tắn với các ca khúc Bay vào ngày xanh(Dương Thụ), Tình ca hai mươi (Quốc Bảo), Màu trắng (Trần Lê Quỳnh), Điệp khúc mùa xuân (Quốc Dũng), Khúc xuân (Võ Thiện Thanh), Mùa xuân đầu tiên(Văn Cao)… Và phần hai sẽ đậm đà không gian gợi nhớ về những gắn bó gia đình trong cái Tết cổ truyền, với các ca khúc: Xuân đã về (Minh Kỳ), Đón xuân (Phạm Đình Chương), Tết Nguyên đán (Phương Uyên), Mùa xuân ơi mùa xuân (Lê Quốc Thắng), Xuân trên đất khách (Quốc Dũng), Câu chuyện đầu năm (Hoài An)…

6

Hương Lan

7

Hiền Thục

Là chủ đề đầu năm nên Sắc màu lung linh đầu năm sẽ thật tưng bừng, rộn ràng và ấm cúng với có sự tham gia của rất nhiều ca sĩ, như: Hương Lan, Ngọc Ánh, Mỹ Lệ, Minh Tú – Minh Thư, Hiền Thục, Nathan Lee, Lương Chí Cường, Thanh Sử, Bonnuer Trinh, Thụy Vân, Đông Quân, Giang Hồng Ngọc, Triệu Lộc, Quốc Thiên, Vy Oanh, nhóm Năm Dòng Kẻ…

Và đảm nhận phần dẫn xuyên suốt chương trình lần này cùng với BTV Quỳnh Hương không chỉ có một mà đến hai người – hai gương mặt và giọng hát vốn đã rất quen với khán giả TLMN: ca sĩ Vy Oanh và Triệu Lộc. Lần này, họ sẽ đảm nhận ‘trọng trách’ chia sẻ thư khán giả cùng BTV Quỳnh Hương.

8

Triệu Lộc

9

Vy Oanh

Chủ đề SẮC MÀU LUNG LINH sẽ diễn ra vào lúc 20g30 chủ nhật 8.1.2012 tại Nhà hát truyền hình HTV, truyền hình trực tiếp trên HTV9 và VTV4.

Cùng chờ đón, quý vị nhé.

TLMN

27.12.2011

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX