HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

RỘN RÀNG BUỔI HỌP EKIP ĐẦU NĂM

Ngày đăng: 31/10/2013

RỘN RÀNG BUỔI HỌP EKIP ĐẦU NĂM

Chiều ngày 9/1 tại lầu 8 Đài truyền hình TP.HCM, buổi họp ekip TLMN đầu năm mới 2013 đã diễn ra trong không khí rộn ràng đúng chất “xuân” sang.

Mở đầu buổi họp, các anh chị trong ekip dành thời gian để nhìn về năm qua và lên kế hoạch cùng ý tưởng mới cho TLMN năm 2013. Mọi người ai cũng say sưa nói lên ý tưởng của riêng mình: từ sân khấu, cách dàn dựng cho đến các chủ đề thực hiện xuyên suốt trong năm. Sau một hồi thảo luận, cả ekip đã tạm yên lòng với những ý tưởng đưa ra, nhằm xây dựng một TLMN thêm nhiều mới lạ mà vẫn giữ được “bản sắc” vốn có lâu nay của mình.

Trở lại với chủ đề Dịu dàng sắc xuân, sân khấu tháng này được anh Tuấn Anh – họa sĩ thiết kế “biến hóa” trở nên thật tươi mới và đầy sức sống với hai gam màu chủ đạo là vàng và xanh lá. Năm nay, ngoài những cành mai, nhánh đào, cả ekip còn bàn cách để thêm thắt thêm nhiều chi tiết theo đúng nghĩa “hoa, lá, cành” nhằm cho sân khấu được rực rỡ sắc Xuân hơn.

SK rz

Tưng bừng sắc xuân ở sân khấu…

Nếu những năm trước, mảng đề tài về ngày Tết được tái hiện khá nhiều lần trên sân khấu, thì sang Dịu dàng sắc xuân mảng nội dung này sẽ “nhường đất” bớt cho những chia sẻ về mùa xuân nói chung. Như vậy, Dịu dàng sắc Xuân được chia thành ba mảng nội dung lớn là Xuân trong đất trời, Xuân tình yêu và ngày Tết. Mỗi mảng đề tài sẽ có những câu chuyện, ca khúc cũng như cách dàn dựng khác nhau nhằm làm bật lên nội dung riêng.

vemoi

… và vé mời cũng rực rỡ mùa xuân…

Chủ đề đầu năm của TLMN vẫn giữ “truyền thống” các linh vật trong 12 con giáp sẽ chuyển giao chìa khóa năm mới cho nhau. Nhưng để cách điệu cho chủ đề năm nay, đạo diễn dàn dựng Thanh Hải đã “thiết kế” tiết mục này trở thành một bài đồng dao vui nhộn được thể hiện bởi những em thiếu nhi. Hứa hẹn tiết mục này sẽ thú vị lắm đây.

Dịu dàng sắc xuân quy tụ dàn diễn viên đông đảo của cả 6 nhóm múa là ABC, Sóng, Phương Việt, Ngọc Việt cùng nhóm thiếu nhi và đoàn lân Hào Dũng Đường. Vì thế, tất cả các tiết mục trong chương trình sẽ được dàn dựng vũ đạo riêng. Nói tới đây thì chắc quý vị đã hình dung được chủ đề “mở hàng” cho năm 2013 sẽ rộn ràng và tưng bừng thế nào rồi nhỉ.

Sau buổi họp ekip, các thành viên trong nhóm Admin Website và Facbook TLMN cũng được dịp “ngồi lại” để họp bàn kế hoạch và ý tưởng tặng vé cho khán giả ở những chủ đề sắp tới. Bật mí sơ với cả nhà là trong hai tháng sắp tới đây, TLMN sẽ tổ chức khá nhiều những hoạt động trên cả Website và Facebook của chương trình, nhằm tạo cơ hội cho khán giả được đến với trường quay theo dõi TLMN “bằng xương bằng thịt”. Ngoài tặng vé, TLMN sẽ còn gắn kết khán giả lại bằng những hoạt động cũng hấp dẫn và thú vị không kém. Đó là gì và như thế nào thì TLMN sẽ bật mí với các bạn trong những bài viết tới.

Còn bây giờ quý vị nhớ nhé, trong hai tháng tới các bạn hãy thường xuyên giữ liên lạc với chương trình bằng cách truy cập vào hai địa chỉ Website và Facebook TLMN để cùng tham gia các hoạt động và dành cơ hội nhận vé từ chương trình. Không quên nhắc lại cả nhà giờ lên sóng chính thức của Dịu dàng sắc xuân, 20g30 ngày 13/1/2013, tại Nhà hát truyền hình HTV, truyền hình trực tiếp trên HTV9 và VTV4.

10/1/2013

TLMN

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX