HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Phản hồi từ khán giả Chiếu Manh

Ngày đăng: 06/11/2013

Phản hồi từ khán giả Chiếu Manh

TLMN: Các bạn còn nhớ người phụ nữ mạnh mẽ trong câu chuyện khiến Hồ Ngọc Hà đã phải “tức cảnh sinh tình” hát tặng chị ấy bài Không chờ đợi? Hãy chia sẻ cảm xúc của chị ấy sau khi câu chuyện của chị được chọn đọc qua TLMN – Đời bỗng vui.

Thay lời muốn nói thân thương! 

Lời đầu tôi chẳng biết nói gì, từ sáng đên giờ tôi loay hoay với những cảm xúc, tôi cũng cứ tưởng mình đang nằm mơ thì phải. Tối qua khi nghe Quỳnh Hương và Hồ Ngọc Hà đọc thư tôi, tôi đã khóc rất nhiều, chẳng muốn khóc chút nào thay lời muốn nói àh, đơn giản tôi khóc vì tôi được chia sẻ, tôi khóc vì tôi hạnh phúc, tôi khóc vì tôi buồn.Giá như mọi chuyện như mình mong muốn thì hay biết mấy.

Cảm ơn thay lời muốn nói nhé! cảm ơn rất nhiều, cảm ơn đã làm cầu nối cho tôi và anh ấy gần nhau hơn, hiểu nhau hơn, giờ anh ấy đang đi xa, chưa được nghe những gì tôi nói, hy vọng rằng chúng tôi sẽ được bên nhau, tôi vẫn hy vọng thế.

Giờ tôi vẫn đang lâng lâng với những cảm xúc, không biết thay lời muốn nói có hiểu cảm giác của tôi bây giờ không nhỉ, khi nào cảm xúc của tôi ổn định tôi sẽ viết tiếp cho thay lời muốn nói. cảm ơn Quỳnh Hương, cảm ơn Hồ Ngọc Hà, cảm ơn chương trình đã tặng tôi bài hát thật hay, thật ý nghĩa. cảm ơn rất nhiều!

Chiếu Manh

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX