HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Tím Sắc

Ngày đăng: 05/11/2013

Thay lời muốn nói à! Có lẽ những dòng tâm sự này tôi không mong gì được “người ta” biết đến đâu. Bởi “người ta” biết thì tôi cũng đâu được gặp lại, thật sự “người ta” đã xa tôi vĩnh viễn rồi…
Học chung vời nhau những năm phổ thông, có lẽ tôi xem đó là quãng thời gian đẹp nhất của đời mình bởi tôi đã được gặp anh. Nhớ ngày đầu vào nhận lớp năm lớp 10, khi ấy nhìn anh mà tôi nghĩ anh sao mà to con đền thế, chắc cũng gấp đôi tôi luôn. Rồi thời gian cũng đã xóa nhòa đi cái định kiến không mấy tốt đẹp ấy về anh trong tôi. Những lần học ngoại khóa, vô tình tôi được xếp cùng nhóm với anh. Tôi đã cùng anh nấu ăn, học kỹ năng sống trong hè năm lớp 11 tại trường. Nhớ cái dáng cao to của anh mỗi khi lui cui nấu, rồi mồ hôi đổ ướt cả áo. Khi ấy tôi ao ước chi mình có thể danh chính ngôn thuận mà trao anh miếng khăn giấy, không hiểu sao  tôi lại nhút nhát đến vậy để rồi giờ đây mà ngồi hối tiếc gõ những dòng như thế này…

Thời gian như con thoi, cứ vô tình trôi qua trong mối tình học trò đơn phương trong tôi. Hình bóng anh ngày càng in sâu trong tim, nhưng… thay lời muốn nói ạ, cái cảm giác yêu và nhớ mà không được người ta biết thì khó chịu đến dường nào…Nó quay quắt trong tôi, nó như những nhát dao cứa sâu vào tim tôi mỗi khi nhớ lại sao hồi đó mình lại không nói cho anh biết tình cảm của mình? Ngay cả buổi chia tay không dám xin anh một chữ ký để làm kỷ niệm, không dám nói một lời chúc “người ta” thi tốt.

Dù “TÌM NHAU” hôm nay dối với tôi chỉ là vô vọng, bởi “người ta” đâu biết tình cảm của tôi. Nhưng thôi hy vọng anh cũng sẽ theo dõi chương trình hôm nay, để mà vô tình bắt gặp lại hình ảnh sao mà quen quen giống mình đến thế, để tôi có thể vơi đi nỗi nhớ quay quắt trong lòng, ân hận trong tim vì không dám nói cho anh biết tình cảm của mình. Nếu anh tin vào định mệnh, thì mình sẽ tìm nhau vào kiếp sau nha anh! Hy vọng anh sẽ tìm được một mảng ghép quan trọng trong đời mình, còn em thì dù như thế nào vẫn sẽ mãi mãi không bao giớ quên, không bao giờ để hình ảnh của anh đi lạc trong vô vàn những hình ảnh khác.

Dù biết muốn tìm nhau thì phải để lại địa chỉ, tên người cần tìm nhưng tôi thì hy vọng mình sẽ tìm được anh trong một phương diện khác, không chỉ đơn thuần là gặp mặt nhau, bởi hình ảnh về anh trong tôi đã quá sâu đậm rồi TLMN ạ!

Gửi anh, người có mơ ước là… tỷ phú của em, em luôn cầu chúc anh ở một phương trời nào đó mà em chưa có dịp được gặp lại sẽ luôn hạnh phúc, nghe anh!
…Nhớ về anh trong một buổi tối cô đơn…

Tím Sắc

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX