HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Tiện nữ NTN

Ngày đăng: 05/11/2013

Tôi xin tự giới thiệu tôi là một khán giả rất yêu mến chương trình này nhưng đây là lần đầu tiên tôi viết thư cho chương trình, không biếti là lá thư này có được lên chương trình không nhưng tôi mong rằng có thể trong một chương trình nào đó của TLMM, những dòng thư của tôi sẽ được đọc lên cho mọi người cùng nghe và nhất là tôi mong rằng “đằng ý” của tôi cũng nghe được những lời này (nhưng tôi xin chị Quỳnh Hương giấu tên và địa chỉ email của tôi giúp nhé vì… xấu hổ ý mà)

Chúng tôi là đồng nghiệp của nhau đã 2 năm rồi nhưng rồi mới đầu năm nay thôi, cùng một chuyến đi du lịch, anh ấy mới bày tỏ tình cảm với tôi. Tôi- một cô gái 27 tuổi vừa mới vượt qua được những bão giông trong tình cảm của mình, giờ đột nhiên lại được anh tỏ tình,tuy nhiên lúc ấy tôi không thấy mình mềm nhũn mà lại là cứng đơ như tượng đá.

Đơn giản thôi vì từ trước giờ ngay từ khi anh vào công ty, tôi chẳng mấy ấn tượng tốt đẹp về anh, thậm chí nhiều lần tôi còn khó chịu với cách nói chuyện ngọt ngào lại hay đùa của anh ấy và tôi cũng không nghĩ một ngày nào đó chúng tôi lại… bước vào cuộc đời của nhau.

Anh hay gọi tôi là “tiện nữ”, còn tôi gọi anh là “thượng quan”. Chắc ai nghe cũng lấy làm khó hiểu lắm. Chuyện là tôi về quê anh và anh chở tôi đi Cafe sách. Tôi và anh cùng xem một cuốn truyện Doraemon, trong đó có tình tiết một ông quan bị chui qua cánh cửa thời gian và đi về tương lai, ông ta gọi Mẹ của Nobita là “tiện nữ”. Xem đến đoạn đó, cả tôi và anh cùng phá lên cười và từ đó anh hay gọi tôi một cách… dễ thương là “Tiện nữ” hoặc “khùn” (anh bảo đó là cách gọi đáng yêu của “N khùng”).

Nếu như ngày xưa, tôi đã đùng đùng nổi giận để cho ai đó mặc sức mà theo dỗ dành cái sự “dỗi” của tôi nhưn không hiểu sao với anh tôi lại xem đó là một điều gì đó cũng “đáng yêu” lắm. Anh đã giúp tôi biết thêm nhiều điều trong tình yêu, trong cuộc sống, anh chỉ cho tôi biết điều gì mà chúng tôi đang hướng tới, anh cho tôi bàn tay mạnh mẽ và ấm áp của anh. Tuy cùng tuổi nhưng so với tôi, anh già dặn hơn nhiều vì tôi vẫn là một con bé mít ướt và nhõng nhẽo. Anh yêu tôi và yêu luôn sự nhõng nhẽo đó của tôi.

Và thế rồi chúng tôi từ 2 nửa khác biệt đã yêu nhau rồi đó. Chúng tôi đã không “tìm nhau” nhưng rồi trong một giây phút ngọt ngào nào đó của cuộc sống, thượng đế đã đem chúng tôi đến với nhau.

Và cuối cùng, tôi rất mong chương trình TLMN gửi đến “đằng ý” của tôi ca khúc “Anh” do ca sỹ Mỹ Lệ và Trần Tâm thể hiện.

Tiện nữ NTN

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX