HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Thy Thy

Ngày đăng: 19/11/2014

Viết cho anh, Cây Cổ Thụ của em! Một ngày nào đó nếu vô tình nghe thấy những dòng này, anh đã có thể trọn vẹn mà yêu em chưa?

Anh à, một mùa đông nữa đang chầm chậm về. Gió đã reo khi phố chưa kịp lên đèn. Em chợt thương cho những cái ôm siết chặt, những hơi thở cận kề và những đôi tay đan.

Mùa cuối năm. Mùa của tận cùng nỗi nhớ. Những ngày qua em vẫn luôn thầm thủ thỉ với với mình rằng: “Mọi chuyện đi đến cuối cùng rồi sẽ ổn. Nếu chưa ổn thì chưa phải là cuối cùng”. Bởi vì còn yêu là còn hy vọng, dù cho tình yêu đó đang trôi vô định ở phương nào…thì nó vẫn tồn tại.

Em không tin vào định mệnh. Ta gặp nhau vì ta thực sự muốn gặp nhau, bởi giữa em và anh đâu phải chỉ là duyên phận. Những rung động, cảm giác yêu, sự đồng cảm sẻ chia, mang đến hạnh phúc cho nhau…

Anh có biết không, bất cứ một sự sống nào trên thế gian này đều mang trong mình một hy vọng. Tình yêu của anh và em cũng giống như những cái cây mà chúng ta đã trồng, được ươm mầm, được vun đắp và lớn lên. Nó cũng đang mang trong mình một hy vọng. Để yêu nhau không khó, nhưng để yêu nhau suốt cả cuộc đời thì rõ ràng cần có lòng bao dung và dũng cảm. Bao dung để tha thứ và dũng cảm để mở lòng thêm một lần nữa.

Bao nhiêu đổ vỡ đã qua, bao nhiêu vết thương lòng mà chúng ta đã vô tình cắt vào tim nhau. Em những tưởng tình yêu thật quá đỗi xấu xa và buồn bã. Nhưng anh à, yêu vẫn là yêu, vẫn mang đủ đầy ý nghĩa mà nó vốn có.

Xếp lại tất cả quá khứ cùng em xây lại từ đầu được không anh?!

Em đã bao dung để tha thứ. Chỉ cần anh dũng cảm mở cho chúng ta một con đường.

Và anh à, chẳng còn bao lâu nữa đâu mùa xuân sẽ lại về. Mùa của tình yêu. Mùa của đoàn viên. Em hy vọng mùa xuân này sẽ là mùa của đoàn viên.

Hẹn anh một ngày nắng. Em vẫn yêu anh như ngày đầu.

Thy Thy của anh!

Thy Thy

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX