HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Thụy (Long An)

Ngày đăng: 05/11/2013

TLMN thân mến,

 

Tôi luôn nghĩ rằng có lẽ cả đời này chẳng gặp lại anh ấy, “tìm nhau” chỉ là trong những giấc mơ mà thôi, từng ấy năm với bao khoảng cách không gian, thời gian, nhưng “cách lòng” có lẽ là khoảng cách lớn nhất mà tôi không có đủ can đảm để tin là chúng tôi có thể gặp lại.

 

Thế mà cuộc sống luôn tồn tại những điều tốt đẹp đấy TLMN à. Đó là vào một buổi sáng đẹp trời, khi tôi vừa khởi động Yahoo Messenger là bắt ngay được lời chào của một cái nick rất quen, là tên thật của anh ấy, tôi mừng đến rơi nước mắt, bao cảm xúc cứ ùa về, tôi thật sự chẳng biết nói lời nào hơn ngoài câu “anh khỏe không”, sau đó bàn tay run run không thể gõ bàn phím, và mắt tôi mờ đi trong niềm vui sướng và xúc động tột cùng. Kỷ niệm và nỗi nhớ một thời còn rất trẻ cứ sống động đến không ngờ, tôi như muốn chết hụt trong dòng cảm xúc ấy.

 

Là vài ngày sau khi TLMN phát sóng chủ đề “Trở lại mùa hè”, có trích đọc bức thư của tôi gửi lời nhắn đến anh, một người quen của anh vô tình nghe được và chuyển lời giúp tôi, thế là sau mười mấy năm tìm hoài không thấy, TLMN đã làm được một việc mà tôi không thể ngờ, đó là giúp chúng tôi bắt lại được liên lạc với nhau. Trong thâm tâm, tôi luôn thầm cảm ơn TLMN đã mang đến cho tôi một điều kỳ diệu, thật sự là kỳ diệu TLMN à.

 

“Tìm nhau” khi tuổi trẻ dần qua, “tìm nhau” khi mắt đã đầy những vết chân chim, “tìm nhau” không để làm gì, “tìm nhau” chỉ để hỏi thăm rằng “có khỏe không?”, để thấy lòng được an tâm khi biết ở một nơi nào đó anh vẫn đang hạnh phúc và bình yên.

 

Xin yêu cầu bài hát “Ngỡ đâu tình đã quên mình”. Cảm ơn TLMN và chị Quỳnh Hương rất nhiều!

 

Thụy (Long An)

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX