HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Thu Hồng

Ngày đăng: 21/11/2014

Thay lời muốn nói có biết không, trong một năm qua tôi đã đối mặt với nhiều sóng gió buồn vui lẫn lộn. Trong một năm mà đã có quá nhiều biến cố đã xảy ra. Tôi và anh lấy nhau được vừa tròn năm năm và có một bé gái thật xinh xắn vậy mà cứ tưởng hạnh phúc đó sẽ là vĩnh cửu.

Ấy thế mà sau bao nhiêu sóng gió chúng tôi đã vượt qua vậy mà cơn bão kì này làm chúng tôi xa nhau. Tôi và anh li hôn sau một vài chuyện hiểu lầm nhau. Con gái nhỏ đành xa mẹ về ở với ba. Cuộc sống của tôi trở nên khó khăn hơn tôi phải tự kiếm việc để sinh sống trong khi năm năm làm vợ anh tôi chỉ loanh quanh ở nhà lo việc gia đình. Những buổi tối đi làm về mệt mỏi không một tiếng cười của con nhớ con đến vô cùng. Và có những lần tôi thấy cô đơn lạc lõng tôi đã suy nghĩ về cái chết. Ấy thế nhưng khi trong đầu lại thấy hình ảnh con gái bé nhỏ gọi mẹ ơi nước mắt lại tuôn trào. Tôi lại phải sống cho chính mình và cho con . Thế là vậy tôi cũng đã tìm được niềm vui trong công việc rồi tất bật chờ cuối tuần lại được đón con gái về…

Suy đi nghĩ lại thời gian trôi nhanh qua mới đó mà đã sắp hết một năm. Một năm nhiều kỷ niệm. Tết năm nay có lẽ sẽ khó khăn hơn mọi năm không còn gia đình nhỏ quây quần vào đêm 30 tết nữa và sẽ không có hạnh phúc năm nào nữa nhưng tôi biết mọi việc sẽ vượt qua được chỉ cần mình không bỏ cuộc, có phải không Thay lời muốn nói?

Thu Hồng

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX