HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Serenad

Ngày đăng: 23/03/2015

Lời đầu tiên, cho em gửi đến các anh chị trong ban biên tập, các nhà tài trợ của chương trình “thay lời muốn nói”và ekips của đài truyền hình HTV một lới chúc sức khỏe, hạnh phúc,may mắn và thành công trong năm mới.

Em là một khán giả rất trung thành của chương trình từ những năm đầu phát sóng cho đến nay đã được 15 năm, thời gian trôi đi nhanh quá các anh chị nhỉ. Đây không phải lần đầu em viết thư gửi đến cho chương trình, em là “cô bé đến từ Đà Nẵng” trong bài viết góp vui với những lời yêu thương trong chương trình “lời yêu thương 04/2009” viết về cái hậu của chương trình “Dạ khúc 10/2008” về “cô bé Serenad” được anh Phước Lập với chị Quỳnh Hương đọc đầu tiên trong chương trình đó nhé.

Hôm nay sau 6năm, gặp lại với chủ đề “Lời yêu thương 04/2015”. Em muốn chia sẻ về cái kết có hậu của câu chuyện từ sau lời yêu thương của 6 năm về trước.

Ngày ấy, em chỉ viết lại như những cảm xúc cần chia sẻ với mọi người và muốn cảm ơn đến chương trình thay lời muốn nói đã gắn kết yêu thương với mọi người, bởi cảm xúc và lời yêu thương đôi khi là một cái gì đó thật mâu thuẫn mà con người khó có thể bày tỏ.

Sau cái bài viết cho lời yêu ấy, cô Bé Serenad nhà em đã có những bước ngoặc lớn trong cuộc đời của mình/
Sau khi chương trình phát sóng thì chồng của cô em “bỗng dưng nổi tiếng” những cuộc điện thoại nay chuyển vào chồng của cô em hỏi “có phải là Bé nhà mày không”. Thật sự mà nói đến lúc cả hai chương trình phát sóng viết về cô em thì chồng của cô cũng không hay biết gì nên chú cứ ngơ ngác không hiểu mọi người đang nói về cái gì, rồi cũng hỏi cho bằng được, rồi cũng mở ra xem và cuối cùng cứ ngúc ngắc cái đầu… Ờ… thế ra “có thay lời muốn nói à”. Vậy nhé, thay lời muốn nói nay đã có thêm một fan nhé.

Nhưng đã có một cái kết viên mãn ở đây là sau khi những lời tâm sự được bộc bạch thì đã có người này thấu hiểu người kia, cuộc sống gia đình của cô nay đã đi vào quĩ đạo, hạnh phúc của cô chú em đã được nhân khi người con trai lớn sắp lập gia đình và người con gái út sắp hoàn thành trung học tại Mỹ, cô chú đã luôn bên nhau hiểu nhau hơn và chia sẽ cho nhau những điều trong cuộc sống.

Chân thành cảm ơn thay lời muốn nói đã gửi lời yêu thương, lời chia sẻ và những điều tâm sự thầm kín lứa đôi để nối yêu thương, hàn gắn những rạn vỡ và ghép những trái tim đôi khi lệch lạc lại gần với nhau. Cảm ơn thay lời muốn nói đã là chiếc cầu nói yêu thương, mang yêu thương đến với mọi người.

Hy vọng những năm tới, thay lời muốn nói sẽ nối những nhịp cầu xa hơn, lạ hơn và gần gũi hơn, yêu thương hơn với mọi người.

Từ Montreal, Quebec, Canada xa xôi hy vọng sẽ có những chương trình như thay lời muốn nói được thực hiện dành cho những người xa xứ.

Kính chúc ekips thật nhiều sức khỏe và thành công.

Serenad

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX