HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Nguyễn Tường Minh Vy

Ngày đăng: 05/11/2013

Có ai đó đã nói kết thúc một tình yêu giống như dành hết một đời để quên nhau. Thật vậy, em và anh cũng có một thời hạnh phúc bên nhau biết mấy nhưng anh đã ra đi không một lời với em! Định mệnh đẩy đưa đã cho em được làm bạn gái anh, và định mệnh cũng khéo chia cách em và anh. Thời gian chúng ta yêu nhau không quá dài nhưng cũng tạm gọi là không ít phải không anh?

Hai chúng ta đã có quá nhiều kỉ niệm vui và buồn đến mức không thể nào kể siết nhưng chắc chắn một điều là suốt cuộc đời này em cũng không bao giờ quên được. Tuy bây giờ chúng ta đã là người đi trên hai con đường song song và vĩnh viễn sẽ không có điểm giao nhau nhưng những kí ức hôm nào vẫn hiện về trong em từng ngày từng giờ làm em luôn nhớ về anh_ anh Phong, ngày nào vẫn luôn bên bé Heo này chia sẻ mọi buồn vui xúc cảm. Em biết, nguyên nhân cũng chính là em mà anh đã chủ động chia tay và bây giờ khi anh đã tìm được một nữa khác ưng ý hơn, hoàn hảo hơn em.

Tất cả đến với em như một giấc mộng dài mà có lẽ em sẽ không thể bước ra từ đây. Phong à! Nếu anh nói chia tay sớm hơn thì có lẽ bây giờ mọi chuyện không như thế này. Em đã rời khỏi Tiền Giang, rời xa Chợ Gạo, nơi một con tim đã làm em thổn thức bao đêm và cũng làm tan nát trái tim em. Em rời xa nơi đó để không phải chứng kiến anh bên người ta thì em càng thêm đau đớn lòng thêm. Từ nay, cuộc đời em sẽ rẽ sang trang mới! Hi vọng sau khi đọc được những dòng này anh sẽ trưởng thành, trở thành một người bạn tri kỉ của người ta thật tốt. Dù khi gặp nhau mình cũng chẳng còn chào nhau như những người bạn nhưng em vẫn mong anh vui vẻ, hạnh phúc. Suốt đời này em sẽ mãi không bao giờ quên anh – Phong, người đầu tiên chinh phục trái tim em và sớm làm nó tan vỡ. Em cũng không quên Chợ Gạo, quê anh và trường THPT Chợ Gạo nơi anh đang học tập những ngày cuối cấp. Chúc anh thành công sau này – Nguyễn Quốc Phong! Em sẽ lưu mãi tên anh trong tim… và anh vẫn mãi là Cún con ngốc ngày nào của bé Heo này !

Nguyễn Tường Minh Vy

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX