HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Nguyễn Thị Kim Loan

Ngày đăng: 05/11/2013

Với chủ đề “Tìm nhau”, tôi rất hy vọng được gặp lại em, đứa em trai kết nghĩa của tôi mà đã gần bốn mươi năm qua mất liên lạc. Thay lời muốn nói ơi, Chúng tôi rất thương quý nhau, nhưng vì hoàn cảnh xã hội đổi thay, sau giải phóng, tôi về quê chồng ở Bến Tre, còn em, không biết có phải đi kinh tế mới. Mấy lần về lại Cay Lậy tôi hỏi thăm, nghe nói em ở Láng Tròn, Bạc Liêu. Ngày tôi mang thai cháu , khoảng năm 1974, chiến tranh lúc ấy khốc liệt quá, những trận đánh, pháo kích cứ dồn dập nơi vùng quê tôi và em sinh sống. Em thường nói: “Chị Hai đừng lo, chỉ cần một cái chài là em có thể nuôi chị, nuôi cháu được mà.”

Em tên là Lê Văn Kích, pháp danh là Minh Khánh, năm nay 59 tuổi. Trước năm 1975 em ở xóm nhà thờ, quận Cai Lậy,Tỉnh Mỹ Tho (nay là Tiền Giang). Đôi lần tôi muốn nhờ chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” tìm giúp, nhưng thấy còn nhiều hoàn cảnh thất lạc thâm tình khổ đau và cao quý hơn mình nên tôi dừng.. mà cứ mơ ước liên lạc được với em.

Minh Khánh ơi, mùa hè năm 2006, anh bị tai biến nặng, chị thu xếp vườn tượt và đoàn tụ với các cháu ở Hóc Môn, TP.HCM này. Vừa qua anh bị té gãy cổ xương đùi lại nằm luôn một chỗ, mọi sinh hoạt đều cần nơi chị. Vì thế, muốn tìm Minh Khánh mà chị không thể nào đi được.

Rất cảm ơn chương trình thay lời muốn nói chủ đề “Tìm nhau”, thông qua chương trình này tôi hy vọng liên lạc được với em Lê Văn Kích qua địa chỉ: Nguyễn Thị Kim Loan 21/7B Ấp Đông Lân – Xã Bà Điểm – Huyện Hóc Môn – TPHCM. ĐT: 08.62599893

Nguyễn Thị Kim Loan

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX