HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Nguyễn Thị Hoa

Ngày đăng: 05/11/2013

Xin chào chương trình Thay Lời Muốn Nói,
Tôi tên là Nguyễn Thị Hoa, sinh năm 1960. Nay tôi kính nhờ chương trình giúp tôi tìm gặp người bạn mà bấy lâu nay đã thất lạc.
Cách đây 25 năm, tôi làm việc tại công ty xí nghiệp quốc doanh đánh cá ở quận 8. Ở đó, tôi có quen một người bạn. Anh ấy tên NguyễnVăn Sài cùng làm công nhân. Nhà tôi lúc đó ở quận 3, còn anh ấy thì ở đường Thủ Khoa Huân, quận 1. Chúng tôi khá là thân  thiết với nhau. Mỗi sáng anh thường đứng trước cửa công ty chờ tôi đến và mỗi chiều tan ca thì anh cũng chờ tôi cùng về. Cả hai cũng thường đi chơi, đi ăn uống cùng nhau. Nhưng sau thời gian anh ấy nghỉ việc về với nhà tại quận 1 (nhà anh mở tiệm may khá nổi tiếng) Không lâu sau, tôi cũng nghỉ việc và chuyển nhà về quận 10. Từ đó, chúng tôi mất liên lạc với nhau, mỗi người có cuộc sống riêng cho bản thân.

Sau 18 năm không gặp, nay tôi muốn gặp lại anh. Tôi đã đến nhà anh ấy tìm gặp nhưng hàng xóm anh đã nói anh dọn nhà đi nơi khác. Khi biết được chủ đề của chương trình kì này là “Tìm nhau”, tôi đã cố gắng sắp xếp thời gian viết lá thư này gửi cho chương trình. Xin nhờ chương trình chương trình giúp tôi tìm gặp lại người bạn thất lạc nhau bấy lâu nay.
Nếu anh nghe được chương trình thì hãy liên lạc với tôi qua số điện thoại 0903 169 709. Tôi rất mong tin của anh ấy và chương trình. Chân thành cảm ơn chương trình. Xin chúc chương trình sẽ càng p  hát triển hơn và được nhiều người yêu thích hơn

Nguyễn Thị Hoa
308/10/3 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX