HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Mai

Ngày đăng: 06/11/2013

Nhìn chủ đề của tháng 11 của TLMN, em nhớ về những ngày đầu bước vào lớp 12, bỡ ngỡ khi đặt chân vào lớp chọn của trường, mà bạn bè nói vui là lớp VIP. Tâm trạng lúc nào cũng áp lực căng thẳng hết, lúc nào cũng sợ thua tụi bạn, cũng may là lúc nào cũng bình bình trong lớp hà, không đứng cuối lớp. Vậy mà TLMN biết sao không, học thi đại học không lo, em thử sức với kì thi học sinh giỏi Lý, cuối cùng thi cũng rớt chứ có đậu nổi đâu. Bây giờ nhắc lại thấy mình thật là ngốc, sau đó thầy bồi dưỡng môn Lý còn bắt em đi thi 1 lần nữa, bao nhiêu thời gian tiếp theo em đom cho cuộc thi đó, nhưng cuối cùng em lại thất bại. Người ta thường nói, có thất bại mới có thành công. Vậy mà đối với em, năm đó thật kinh khủng, rớt 2 lần thi học sinh giỏi, đến kì thi đại học em cố gắng rất nhiều, em thấy dường như ông trời phụ lòng em hay sao, lại cho e rớt thêm 1 lần nữa ở 2 khối luôn. Từ đó em tuyệt vọng, không dám tin vào điều gì nữa, hụt hẫng là điều không thể tránh khỏi.
Bây giờ nhìn lại trường xưa, em thiết tha với chiếc áo dài trắng và lẫn 1 chút buồn da diết. Thời gian sẽ làm ta quên đi mọi thứ, thậm chí là tất cả.
Em không chấp nhận mình thất bại, em sẽ cố gắng và cố gắng hơn nữa, em sẽ không phụ lòng những bài học mà cô chủ nhiệm đã từng dạy. Cô Thiên ơi, em sẽ luôn nhớ đến cô, em nhất định sẽ không bỏ cuộc. Em chúc cô luôn dồi dào sức khỏe.
Học trò của cô.

Mai 

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX