HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Le Thi Thanh Tuyen

Ngày đăng: 05/11/2013

Tình cờ biết được chủ đề “Tìm nhau” của Thay lời muốn nói trong tháng 8 này, lòng tôi bỗng muốn chia sẻ tâm sự cùng với thay lời muốn nói như một người bạn thân thiết. Mỗi lần nghe được những lời tâm sự của khán giả qua mỗi chủ đề của chương trình, trong tôi thấy cảm thông và tiếc nuối cho những hoàn cảnh trái ngang của đời người. Tôi thiết nghĩ rằng không lẽ trong cuộc sống này niềm hạnh phúc nào cũng không trọn vẹn cả sao? Hội ngộ rồi lại chia ly, và để lại sau đó, sâu thẳm trong tâm hồn, con người ta vẫn mang trong mình một hy vọng về một điều gì đó. Cuộc sống vốn dĩ là như vậy phải không thay lời muốn nói, đã bao lần tôi muốn đi tìm câu trả lời cho sự xa cách, nhưng tôi không thể nào làm được, có lẽ như vậy sẽ tốt hơn với với tôi, để tôi không phải thương nhớ Anh, và không phải rong ruổi qua từng góc phố mong đợi được nhìn thấy anh!

Anh à! Anh có biết anh quan trọng với em như thế nào không? Anh là người con trai mang đến cho em sự ấm áp, bình yên, anh cho em biết cảm giác của tình yêu, cho em biết niềm hạnh phúc ngọt ngào khi mỗi lần em gọi tên anh. Anh là nguồn động lực rất lớn trong em, để cố gắng phấn đấu và hoàn thiện bản thân mình từng ngày. Anh xa em mà không một lời giải thích, không một câu trả  lời nào cho em, trái tim em hụt hẫng, và đau xót lắm anh có biết không? Em đã từng nghĩ rằng mình sẽ không thể nào tha thứ khi người con trai nào lừa dối tình cảm trong em, nhưng cho đến bây giờ em vẫn không thể nào hờn trách anh được, có lẽ tình cảm em dành cho anh đủ lớn để có thể xua đi nỗi đau trong em. 

Thay lời muốn nói à! Xin hãy nhắn đôi lời với người ấy rằng, dù ở phương trời nào em vẫn thương nhớ anh, và cầu chúc cho anh được thành công trên con đường mà anh đã lựa chọn. Bình yên anh nhé!

Le Thi Thanh Tuyen

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX