HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Lê Linh

Ngày đăng: 05/11/2013

Thay lời muốn nói thân mến!
Tôi là người con của đất Bình Định. Cuộc sống của Tôi lắng đượm những thăng trầm trên con đường lập nghiệp. Và không biết từ lúc nào tôi xem chương trình thay lời muốn nói như là niềm vui bất tận của mình. Ờ trong đó tôi thấy những lời chia sẻ của quý vị khán giả, đôi lúc cũng có hình ảnh của mình, của mẹ, của gia đình mình trong đó. Tôi cảm thấy sao mà thân thương mà gần gũi đến như vậy.

TLMN ơi! Trong những lúc cô đơn và tuyệt vọng tôi thấy cuộc sống hình như đã dừng lại với tôi. Nhưng tình cờ tôi gặp được anh, anh cho tôi niềm tin vào cuộc sống, khát vọng sống. Thời gian vậy mà đã trôi đi hơn 10 năm rồi, nhưng những kỉ niệm và hình bóng anh vẫn mãi ở trong trái tim và suy nghĩ của Tôi. Nếu như có một điều ước thì tôi sẽ ước gì cho tôi gặp lại anh thêm một lần nữa.

Anh tên: Huỳnh Bửu Thắng. Ngày xưa đi nghĩa vụ tại trung đoàn 365 Phù Mỹ – Bình Định, anh quê ở Gia Lai.  Nhưng đã 10 năm trôi qua và giờ không biết anh như thế nào. Mong chương trình TLMN gửi tới anh lời chúc hạnh phúc và thành đạt.

Nếu anh nghe được chương trình này thì hãy liên lạc lại với em theo địa chỉ: Lê Linh. 168 Nguyễn Thị Định – TP. Quy Nhơn – Bình Định.
Địa chỉ ngày xưa của em là: Đội 13 – Thôn Hội An – Xã Ân Thạnh – Huyện Hoài Ân – Tỉnh Bình Định. Điện thoại: 01633051222 hoặc 01262693106.

Em trai của anh. Nhớ anh nhiều và ngày đêm mong nhớ được tìm lại anh.
Cảm ơn chương trình Thay lời muốn nói!

Lê Linh

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX