HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Lam Phương

Ngày đăng: 18/10/2013

Kính gởi Mẹ….. người con yêu thương và kính trọng nhất….!   TLMN ơi không biết bao nhiêu lần trái tim mình rung lên… nước mắt tuôn trào khi nghĩ về Mẹ, người đã hi sinh cả cuộc đời vì con cái, vì gia đình.

   Mẹ thường bảo con gái Mẹ sao hay khóc thế? Chỉ cần nghe 1 bài hát hay, 1 bài thơ về Mẹ là con khóc…Thất sự mình chẳng biết làm gì ngoài việc ôm lấy Mẹ khóc thật to mỗi lần như thế. Thề hiện cảm xúc là một điều rất khó với mình ….và điều đó cũng chỉ có ở Mẹ mà thôi.

   Mỗi lần tuyệt vọng, chán nản là mình lại chạy đến Mẹ, tâm sự với Mẹ, mặc dù đã là 1 cô bé 18 tuổi nhưng dường như mình chưa dấu Mẹ điều gì. Mẹ bảo mình có tính như thế là vì được Mẹ tập cho từ nhỏ. Có phải không Me? Mẹ của con….Dạ đúng Mẹ ạ vì Mẹ đã dạy con phải tâm sự để được Mẹ chỉ bảo và vì Mẹ là người con tin tưởng nhất.

   TLMN biết không đã có lần mình tưởng chừng như mất Mẹ mãi mãi… trong cái giây phút đó đáng lẽ mình phải khó thật nhiều nhưng mình đã không làm thế vì lúc đấy mình còn quá nhỏ. Còn quá nhỏ để hiểu rằng mình sắp mất đi ngừơi mà mình yêu thương nhất

Vượt qua cơn bạo bệnh Mẹ trở về bên bố con mình,lại tiếp tục hi sinh… Mẹ lo cho chị em mình từ miếng ăn giấc ngủ. Mặc dù mình biết Mẹ vẫn thường hay bị căn bệnh làm mệt mỏi…

   Con bất hiếu lắm phải không Mẹ.. hư lắm phải không Mẹ? Biết Mẹ thương chị em con nhiều lắm nhưng sao vẫn còn quá nhiều lần con cãi lời Mẹ. Nhiều lúc Mẹ giận và bảo rằng:” mày chẳng thương Mẹ chút nào, mày chỉ nói ngoài miệng thôi.” Nhưng Mẹ ơi con phải làm sao để nói với Mẹ rằng Mẹ là tất cả của đời con, là tất cả những gì quý báu nhất của con… và cho dù cả thế giời này có sụp đổ dưới chân con thì con tin rằng bên con vẫn còn có Mẹ. Con lại khóc, khóc nhưng không để Mẹ biết vì con đang ở cái tuổi mà mọi đứa như con đều đang muốn tự khẳng định mình…hư đến nỗi không thể nói với Mẹ lời xin lỗi.

   Mẹ tha lỗi cho con Mẹ nhé! Xin Mẹ hãy vui vẻ sống mãi với chúng con. Con hứa con sẽ thực hiện lời hứa với Me. Rằng: “ Con sẽ đậu vào trường đại học Y Dược, để làm 1 bác sĩ như Ba, để chữa bệnh cho Mẹ” Mẹ tin con Mẹ nhé! Yêu Mẹ bằng tất cà trái tim con.

Con gái hư của Mẹ

Lam Phương

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX