HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Khán giả TLMN

Ngày đăng: 05/11/2013

Tình cờ tôi xem chương trình thay lời muốn nói chủ đề tìm bạn, làm tôi rất xúc động với những câu chuyện thực tế mà cô Quỳnh Hương đọc lên. Thay lời muốn nói ơi! Tôi cũng có tâm sự tương tự như 1 số trường hợp trong chương trình.

Cách đây 14 năm khi ấy tôi vừa tròn 20 tuổi đang ôn luyện thi đại học tại TPHCM, lúc ấy quê tôi ở An Giang . Còn “người ấy” đã tốt nghiệp và đi làm, người ấy lớn hơn tôi 4 tuổi, quê anh ở Cái bè Tiền Giang đó là những gì tôi biết được về anh. Anh ấy cũng ở trọ kế bên phòng của tôi. Với tính nhút nhát và e dè của tuổi mới lớn, tôi cũng không dám thừa nhận rằng tôi cũng mến anh nhiều lắm khi anh cũng ngỏ lời có ý với tôi.

Khi thi đại học xong cũng là lúc tôi phải chia tay anh để về quê chờ kết quả. Rồi tôi cũng thi đậu đại học nhưng không phải ở TPHCM mà tôi học ĐH ở Cần Thơ. Anh cũng có gọi điện và viết thư chúc mừng tin tôi đậu ĐH. Cũng chính lúc đó tôi mới nhận ra rằng tôi rất nhớ anh và cần anh hơn bao giờ hết, và tôi quyết định viết thư cho anh để nói lên những cảm xúc thật của lòng mình mà khi ở gần anh tôi lại không dám nói.Và đó cũng là lần cuối cùng anh liên lạc với tôi, 1 câu hỏi trong tôi “tại sao anh không liên lạc với tôi nữa?”

Kể từ đó cho đến nay vẫn chưa có lời đáp. Đã bao lần tôi muôn quay lại TP để tìm anh để tìm ra lời giải đáp nhưng rồi lại thôi. Sau khi tốt nghiệp ĐH gia đình tôi chuyển lên TPHCM sinh sống và làm việc, cũng có vài lần tôi quay lại chỗ trọ mà ngày xưa anh và tôi cùng ở chung 1 dãy nhà trọ đối diện trường Cao Đẳng Sân Khấu Điện Ảnh TPHCM, nhưng không hiểu sao tôi đi đến đó rồi lại về. Tôi nghĩ rằng chắc là anh không còn nhớ gì về tôi nữa. KHông biết giờ này anh thế nào? có khoẻ không? Nếu anh vẫn sống bình an và còn nhớ đến tôi xin hãy liên lạc với tôi theo địa chỉ email: huongduong27877@yahoo.com. Chỉ cần biết được tin tức hiện tại của anh vẫn hạnh phúc bình an là tôi vui lắm rồi.

Trước ngày chia tay anh về quê tôi có nghe loáng thoáng là anh có dự định sang Úc định cư. Nay có chương trình này tôi tha thiết nhờ chương trình giúp tôi có cơ hội để tìm lại anh ấy dù chỉ 1 lần trong đời. Người ấy cần tìm của tôi tên là Đặng Ngọc Thuận sinh năm 1973.

Cám ơn chương trình rất nhiều! Đã cho tôi có cơ hội để nói lên nỗi lòng của mình. Xin chương trình dấu tên hộ tôi nhé. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!

Khán giả TLMN

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX