HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Hoàng Nam

Ngày đăng: 22/11/2017

Chương trình thay lời muốn nói mến!
Em là Hoàng Nam, một khán giả khá lâu của chương trình (thường coi ké với vợ). Em đã 35 tuổi, cái tuổi không còn nhỏ để mộng mơ hay nói những câu ngôn tình vì em đã là ba của hai thằng con trai rồi.
Tuy nhiên, mỗi khi đến giữa cuối tháng 11 là tim em lại rộn ràng những cảm xúc khó tả. Chẳng là cách đây 15 năm vào ngày 23 tháng 11 năm 2002, lần đầu tiên em gặp cô ấy tại ký túc xá khu D trường Đại học sư phạm kỹ thuật.
Lần đầu tiên em gặp cô ấy em khá ấn tượng vì sao cô ấy nhỏ xíu mà lại học Đại học Luật, lại có vẻ khá kiêu kỳ nên khi tiệc sinh nhật bạn cùng phòng kết thúc em tình nguyện đưa cô ấy về. Suốt chặng đường từ Thủ Đức về Bình Triệu cô ấy cũng không nói câu nào. Rồi em quyết tâ trồng cây si. Lần đầu tiên em được nắm tay dắt cô ấy qua đoạn đường trơn dưới mưa, em mừng quá khoe với mấy bạn. Không hiểu sao bạn ấy biết được gọi em qua làm cho một trận (phải công nhận con gái trường Luật dữ thật). Rồi tụi em cũng yêu nhau, lần đầu tiên em hôn bạn ấy do run quá hay sao mà em chảy cả máu mũi (đến giờ bạn ấy cứ nhắc mãi cái lần đầu tiên ấy).
Mối tình đầu của em cũng trải qua trong 4 năm đại học. Mà hồi xưa yêu nhau vui lắm hay viết thư tay nè, tối thứ 3, sáng thứ 7 và chủ nhật tuần nào cũng tặng quà tặng âm nhạc qua chương trình của Đài thành phố Hồ Chí Minh.
Trải qua quãng đời của thời sinh viên, 2 năm sau tụi em chính thức về một nhà. Bây giờ đã trải qua 15 năm kề từ ngày đầu tiên em và cô ấy gặp nhau. Giờ đây cô ấy cũng thay đổi nhiều do cuộc sống mưu sinh của cả hai. Nhiều lần em làm cô ấy rất buồn vì tính cách vô tâm của mình. Cô ấy chịu nhiều áp lực từ em và gia đình hồi xưa mỗi lần giận cô ấy hay khóc giờ em thấy cô ấy không còn khóc nhiều nữa nhưng em biết cô ấy buồn lắm. Em muốn gửi đến cô ấy lời nhắn “Em à, thời gian vừa qua anh để em vất vả gánh vác mọi việc, đôi khi trong lời nói của anh lúc nóng giận không kịp suy nghĩ làm em rất buồn. Anh xin lỗi em. Đối với anh, em và hai con là tất cả đối với anh. Anh sẽ giành thời gian để quan tâm chăm sóc gia đình nhiều hơn”.
Cảm ơn chương trình rất nhiều.
Em xin chương trình gửi đến cô ấy bài hát “Về nhà”

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX