HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Garfield Ms

Ngày đăng: 05/11/2013

TLMN ơi! Đã 6 năm rồi em vẫn luôn tìm mọi cách để gặp lại anh, một người bạn với nhiều kỷ niệm. Anh và em có cùng một sở thích là nghe những ban nhạc rock đầy cảm xúc của nhạc sỹ Trần Lập.

Mới đây đã 6 năm trôi qua rồi, kể từ cái ngày anh giận em, thật không một lần liên lạc lại như lời anh nói. Trong cuộc sống có những thứ bộn bề lo toan, có những thứ phải suy nghĩ hơn những gì mình thấy, khoảng cách địa lý quá xa giữa anh và em làm cho mình phải xa nhau không một lời từ giã, mà ắt hẳn trong đầu anh cũng sẽ còn những thắc mắc khó hiểu về sự chia ly này.

Bao năm qua, mỗi lần nghe đến bài hát “Mắt huyền” của Trần Lập (một thần tượng mà ngày xưa anh và em đều hâm mộ), một bài hát mà ngày xưa anh nói là nhìn thấy em trong đó. Cầm trên tay cá đĩa có chữ ký của Trần Lập mà anh đã tặng nhân sinh nhật em, em lại cảm thấy buồn và nhớ anh nhiều lắm. “Rock buồn” ơi! Lâu nay có bao giờ anh có một thoáng nào nghĩ về Bé Garfield của ngày xưa không anh? Riêng em thì nhớ anh nhiều lắm. Thời gian trôi qua với nhiều thay đổi, em rất muốn gặp lại anh để trò chuyện dù chỉ một lần, người bạn của những kỷ niệm đẹp.

Em đã dùng mọi cách để tìm anh trong im lặng, nhưng số điện thoại ngày xưa anh không còn dùng nữa, tìm qua facebook, qua những phương tiện thông tin mà mình ngày xưa vẫn liên lạc với nhau, nhưng mọi thứ đều vô vọng.
Em rất muốn một ngày nào đó em sẽ ra Hà Nộ
i một lần, và sẽ tìm đến những nơi anh đã từng kể em nghe để được tận mắt nhìn thấy, và mong một cơ hội mong manh nào đó, có thể tìm lại được anh. Người bạn đẹp mãi mãi trong em.

Xin cảm ơn TLMN đã lắng nghe em tâm sự. Mặc dù không biết bài của mình có được không, nhưng em vẫn mong mỏi trong lòng một ngày nào đó, em sẽ tìm gặp lại anh, trái đất tròn mà, đừng giận em anh nhé!

Garfield Ms

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX