HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Cún con

Ngày đăng: 05/11/2013

TLMN mến, Có lẽ tuổi em đã nhiều nhưng em vẫn thích dùng cái biệt danh này để viết thư cho TLMN. Không biết nên trách hay cảm ơn chương trình TLMN nữa vì TLMN đã làm em thương hơn người ấy và giận anh chia tay anh rồi cũng chia tay TLMN luôn, đến nay đã nữa năm trôi qua rồi không xem mà cứ thấy nhớ rồi lại lên mạng xem lại, cứ âm thầm như thế đó nhưng chẳng nuôi hy vọng.

Nhớ ngày ngày nào còn say sưa ngồi bên chiếc tivi 1 mình để xem chương trình TLMN mặc dù bị rầy la phải ngủ sớm sáng còn đi làm nữa nhưng vẫn thích thú với những câu chuyện của chương trình rất thật và rất đời thường, nhất là cái tâm cái tình chương trình đã mang đến cho đến mà không thể vứt bỏ được. Từ bỏ một cái gì mà mình yêu mình thích thì rất khó và thời gian có lẻ rất dài mới có thể nguôi ngoai được, vậy mà nói chia tay là chia tay nhưng em vẫn tôn trọng quyết định của anh, em thật ngốc âm thầm chạy theo chiếc bóng đó. TLMN biết không, em và ngưới ấy quen nhau không lâu và biết anh cũng thích xem chương trình TLMN, có đôi lúc công việc quá nhiều quên bẵng thời gian phát sóng anh lại nhắn tin hỏi em có đang coi TLMN không? Hoặc chỉ xem lại chương trình qua mạng. Khoảng thời gian hạnh phúc không kéo dài như em mong đợi, thời gian 2 tháng sau anh nói anh muốn thay đổi chỗ làm việc mới, với lý do chỗ mới anh sẽ có cơ hội phát triển và muốn thử sức mình ở lĩnh vực mới, lúc đó em nghĩ nếu nơi nào tốt nơi nào có cơ hội thăng tiến và thành công hơn cho sự nghiệp của anh thì mình sẽ ủng hộ và không làm cản bước đường của anh. Và từ ngày đó em và anh ít gặp nhau và nghĩ môi trường mới nên giành thời gian nhiều hơn để anh củng cố ở môi trường mới, vô tình em và anh lại thấy nhạt nhẽo dần. Người ta nói đợi chờ là hạnh phúc nhưng em lại thấy nỗi buồn cứ chất thêm nỗi buồn và cứ lan tỏa và không biết nên trách mình hay trách anh vô tình say mê công việc quên cả khi có em tồn tại, một phút giận dỗi em đã nhắn những lời thật sự mình không nên nói mà đến giờ cảm thấy sự hối hận…

Em đã thật sự mất anh mãi mãi với một lý do thật vô lý, chúng ta thật sự không hợp nhau và giữa chúng ta có một khỏang cách gì đó ngăn cách nhưng anh không tìm được câu trả lời thõa đáng, anh sẽ không giữ em bên cạnh anh vì anh thật sự không mang lại hạnh phúc và niềm vui cho em. Lòng tự ti của em rất lớn em hứa với mình sẽ vĩnh viễn quên anh và sống thật tốt, cố gắng phấn đấu đứng vững trong mọi hoàn cảnh, rồi từ ngày đó em thật sự không còn bất cứ niềm tin nào nữa, hạnh phúc không đơn giản và thật sự có trong tay nhưng em đã không giữ được nó, em ghét anh bao nhiêu và cảm thấy ghét chương trình này luôn.

Giờ thì công việc em tạm nói là thành công, em đã thật sự có chỗ đứng và có đủ mọi thứ trước kia chưa có, nhưng thật sự có một điều chưa làm được là mình đã thật sự đã quên anh chưa, cách đây 2 ngày đột nhiên lại nằm mơ thấy anh và cảm giác như tìm lại những ngày đầu tiên chúng em mới bắt đầu, từng kĩ niệm bên anh lúc đó cứ ùa về trong tâm trí, tháng 8 này cũng là thời gian chúng em bắt đầu quen, nói ra không hay ho gì không phải kỉ niệm 1 năm quen nhau mà là nữa năm chia tay, tức cười nhỉ…

TLMN có tin chữ duyên không, hay giấc mơ đó chỉ là tiềm thức cái mà con người mòn mỏi đợi chờ chợt đến thôi. Nếu như anh vẫn nhớ và nếu thật sự chúng em có duyên mà bản thân từng tin khi còn đang quen, có duyên thì sẽ tìm thấy nhau dù hy vọng đó rất mong manh như hạnh phúc mình đã vô tình nắm trong tay vụt mất vậy. Nếu không tìm lại được người em yêu vụt mất ngày nào cũng không sao vì mình đã làm hết sức và đã can đảm nói ra chính những lời thật lòng không dám nói, cảm ơn người vì đã bên em và cảm ơn anh nếu như không gặp anh em cũng không được như ngày hôm nay. (TLMN đừng buồn em nha. Không phải vì ghét người ấy mà ghét cả TLMN đâu, chương trình hay vậy mà bỏ qua không xem thì thật sự tiếc lắm, không xem trực tiếp như trước kia nữa mà toàn xem lại không à. hihi)

Cảm ơn MC Quỳnh Hương và các anh chị trong đài truyền hình rất nhiều đã mang đến cho khán giả một chương trình ý nghĩa, chúc cho chương trình ngày càng có nhiều người sẽ yêu mến chương trình TLMN ngày càng nhiều hơn. Chúc chương trình ngày càng thành công và vươn xa hơn. Xin phát tặng cho em bài” Vẫn tin mình có nhau_ do ca sĩ Quang vinh và Bảo Thy trình bày. Cun con cảm ơn rất nhiều!

Cún con

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX