HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Chuột Tí

Ngày đăng: 05/11/2013

Đâu phải cứ không nhìn thấy nhau nữa, không biết nhau ở đâu mới là lạc mất nhau?

Chúng tôi vẫn ở đấy, vẫn nhìn thấy nhau, vẫn nghe tiếng nhau, vẫn liên lạc với nhau hàng ngày bằng mọi phương tiện: chat, nhắn tin, điện thoại. Thế nhưng… dường như chúng tôi không còn có thể hiểu, cảm thông và sẻ chia với nhau mọi chuyện nữa rồi TLMN ạ.

Trước đây, tôi luôn chia sẻ với người ấy mọi vui buồn, lo toan của cuộc sống. Còn người ấy… cũng chia sẻ. Nhưng tôi luôn có cảm giác người ấy vẫn có điều gì giấu, không cho tôi biết. Và tôi đã quyết tâm tìm hiểu xem, điều đó là gì???

Ngày tôi hiểu ra, điều đó là gì, cũng là ngày tim tôi tan nát, trong khi tôi shock với mọi chuyện, người ấy đã không những không ở cạnh tôi, lại đâm cho tôi những nhát dao, đau đớn cực độ, tôi đã toan từ bỏ, từ bỏ tất cả những thứ tôi đã cùng người ấy tốn bao công sức gầy dựng nên.

Thật trớ trêu, đến giờ khi mọi chuyện nhìn qua tưởng như đã tốt đẹp, khi người ấy sẵn sàng chia sẻ với tôi mọi chuyện, thì tôi lại không thể nào mở lòng mình ra. Chúng tôi đã lạc mất nhau thế đấy. Tôi không biết mình có nên hối tiếc, vì đã cố tìm ra mọi chuyện hay không? Lại càng không biết mình có cần phải tìm lại nhau hay không??? Có ai trả lời giúp tôi không???


Chuột Tí

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX