HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Ba bé Như

Ngày đăng: 23/03/2015

Kính chào Các anh chị Chương Trình TLMN thân thương,

Qua trang web và FB biết được CT.TLMN sắp kỷ niệm 15 Năm phát sóng thực hiện Album 15 NĂM THAY LỜI MUỐN NÓI – KHÁN GIẢ NGÀY ẤY – BÂY GIỜ…đã từng gắn bó qua bài viết cũng như những kỷ niệm về CT.

Chút nôn nao, bồi hồi nhẹ lâng khi trang giấy trắng trãi ra trước mặt. Như mọi thường cứ mở máy lên là gõ, nhưng với lần này, tôi lấy giấy ra và trãi lòng qua nét bút. Bởi khi viết mình sống thực với cảm xúc, dành trọn cái tình như lời tri ân cùng cô Quỳnh Hương và Équipe của Chương Trình TLMN.

NGÀY ẤY…cũng đã 6 năm qua với chủ đề HOA GIỮA ĐỜI phát sóng. Bài viết tâm sự người cha về đứa con gái bất hạnh tuổi 13 (qua đời vì căn bệnh ung thư xương) được Ban Biên Tập chọn đọc đă gây cho tôi xúc động mạnh. Cả nhà bật khóc khi thấy trên TV hình ảnh đứa con gái được đưa lên trên nền trời mây bay cùng lời cô Quỳnh Hương nghẹn lại, anh Phước Lập tha thiết nhẹ nhàng, camera truyền hình cũng hướng về khán giả nhỏ giọt nước mắt lăn dài trên má…Ngay trong đêm phát sóng trực tiếp tôi đã nhận biết bao cuộc điện thoại và tin nhắn từ người thân bạn bè trong, ngoài nước. Qua ngày hôm sau, tiếp tục nhận bao lời động viên an ủi cũng như những comment khán giả trên trang web TLMN…thật sự ấm lòng anh chị ạ! Bởi sự chia sẻ, xoa dịu nỗi đau từ bao tấm lòng, từ bao trái tim đến trái tim một tình cảm mà tôi đón nhận thật sự khó quên. Một kỷ niệm đẹp trong đời tôi đối với Chương Trình đã là cầu nối KHI BẠN CẦN CHIA SẺ MANG YÊU THƯƠNG ĐẾN MỌI NGƯỜI như tiêu chí của chương trình.

BÂY GIỜ….cứ mỗi ngày đến, cuộc sống vẫn lặng lẽ. Thời gian cứ trôi đi, vạn vật mọi sự biến thiên không ngừng. Duy cái tình người vẫn còn đọng lại mãi từ những người làm chương trình TLMN. Theo dòng đời vẫn miệt mài cần mẫn từng chủ đề cho mọi giới, mọi tầng lớp xã hội về đời sống tinh thần. Hơn hết CT đã gieo vào khán giả lòng nhân ái của những cảnh đời như Wanbi Tuấn Anh, chị Lê Dương Thể Hạnh… cũng như nghị lực lạc quan vượt lên số phận giúp ích cho đời.
Như riêng tôi từ ngày bài viết mình được BBT chọn phát sóng. Tôi được kết nối bao bạn bè , người thân, nhất là từ các anh chị em cô bác chưa từng quen biết hay như những thành viên trong CLB TLMN. Một hiệu ứng tích cực quá đổi thân tình, thêm nhiều cơ hội từ công việc đến những sẻ chia tinh thần lẫn nhau. Quả thực cuộc sống tôi được nhiều điều hay mới lạ trên nhiều phương diện làm thay đổi phần nào tinh thần nếp sống sau biến cố mất mát đau thương của mình. Giờ đây CT là mái nhà chung, một tổ ấm cho chúng tôi những vui buồn đời thường này. Thật quý lắm thay!
Một thay đổi tích cực, một hiệu ứng tốt lành từ Chương Trình. Một lần nữa tôi xin tri ân từ cô Quỳnh Hương và các anh chị Équipe CT.TLMN. Kính chúc sức khoẻ đến CT và luôn là người bạn đồng hành với chúng tôi với nhiều chủ đề thiết thực như CT đã từng gắn bó suốt 15 năm qua.
Trân trọng kính chào.

Ba bé Như

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX