HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Những vùng đất tôi qua

Ngày đăng: 07/11/2013

Những vùng đất tôi qua

Thi thoảng trong những bài viết trước đây, Thay lời muốn nói nhận được những chia sẻ của các bạn khán giả về một vùng đất mà bạn may mắn được đến, những nơi mà không phải quý vị khán giả nào cũng đã từng tới được. Chẳng hạn, bạn Devon trong chủ đề Sắc tím thì kể về loại phượng tím ở Nam Phi…, hay anh Sơn Võ trong mục Cảm xúc thì kể về những bậc thang ở Kim tự tháp ở Ai Cập.. Những chi tiết đó đã làm Thay lời muốn nói mơ được làm một chủ đề thật lạ, nào giờ chưa từng được làm qua ở Thay lời muốn nói, để qua đó, cho khán giả được ‘đi du lịch’ một lần cùng Thay lời muốn nói.

 1

Những vùng đất nào sẽ xuất hiện trong Thay lời muốn nói – Những vùng đất tôi qua..? London (Anh)..

2

… Paris (Pháp) …

 3

… đảo Jeju (Hàn Quốc)…

 4

… hay núi Phú Sĩ (Nhật Bản)?

Thì giờ đây, chủ đề ấy tới. Những vùng đất tôi qua. Khi đưa ra chủ đề này, Thay lời muốn nói thực sự mong mỏi những câu chuyện lạ, những cảm giác về những vùng đất lạ…, lạ hơn là những gì chúng ta đã quá quen thuộc như chốn quê nhà thân thương của mình. Giờ đây, đối tượng khán giả Thay lời muốn nói đã được mở rộng ra nhiều, mà những ai đã từng có dịp đi học, công tác, du lịch… ở những quốc gia ngoài-Việt-Nam cũng đâu phải ít.. Hãy chia sẻ với TLMN, bạn nhé! Bạn có thể gửi kèm một số ảnh mà chúng ta ưng ý về cho Thay lời muốn nói, hình ảnh của bạn HOÀN TOÀN CÓ THỂ xuất hiện trên các slide hình minh họa cho bài hát về vùng đất ấy! Chà….!!!!

Chúng ta chỉ còn có hơn 2 tuần nữa để nhận thư về, để có thể lên một khung sườn hoàn chỉnh. Du lịch bằng âm nhạc.., tại sao không? Sẽ là những bản tình ca Pháp, Ý, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc.. những bản dân ca Đông Nam Á… rồi những gì gì nữa.., chưa biết được. Tất cả đều đang phụ thuộc vào những câu chuyện quý vị và các bạn gửi về đây thôi, thật hấp dẫn!

Chương trình sẽ được lên sóng 20g30 tối chủ nhật 16.5.2010 trên HTV9.

TLMN

17.4.2010

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX