HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Ngày mai, Đời bỗng vui.. :)

Ngày đăng: 06/11/2013

Ngày mai, Đời bỗng vui.. 🙂

12.12.09

Ngồi gõ những dòng này, chợt cảm nhận, ngày hôm nay số đẹp thế.. 12.12.. mà cũng chỉ còn hơn một giờ nữa, thì ngày này cũng qua. Bước sang 13.12, ngày của Đời bỗng vui!

Hôm nay mới có dịp tỉ mẩn nhìn lại.., hình như với chủ đề này, các bài viết đồng hành hơi bị ít! Bước vào mùa cuối năm, bận bịu với lo toan…, nhưng có lẽ, cái lớn nhất khiến cả nhóm chỉ biết ‘nín, nhịn’ chính là những khó khăn mà TLMN đã âm thầm đối mặt trong suốt những ngày vừa qua. “Đời bỗng vui” mà trong lòng nặng trĩu âu lo thế.., hôm họp êkip thứ ba vừa rồi, mọi người còn đùa với nhau như thế. Hình như, với TLMN, mỗi một chủ đề lại phát sinh ra một thử thách, chẳng lần nào giống lần nào.

Nhưng, nhiệm vụ thì vẫn là nhiệm vu thôi. TLMN mang trong mình sứ mệnh, làm món quà cuối năm thật tưng bừng để tặng khán giả. Khi bàn vào nội dung dàn dựng, mọi âu lo phiền muộn đều tạm bị quên lãng. Vẫn sẽ có một không khí lễ hội với ánh sáng nhảy múa, các nhóm nhảy, các bài hát vui nhộn.. Sẽ có một số những dàn dựng đặc biệt để chuyển tải những thông điệp san sẻ yêu thương, mang an lành đến cho cuộc sống khi ta biết rằng, mang lại niềm vui cho người khác cũng chính là tạo niềm vui cho chính bản thân mình… Các ca sĩ hào hứng tập luyện để phần của mình được ấn tượng. Cả một năm ròng, mới có được một chủ đề tưng bừng như thế này mà!

17

Thú vị với trường hợp của Hồ Ngọc Hà. Khi hay tin mời Hà vào vai trò khách mời dẫn chương trình cho chủ đề này, mọi người đùa, Chà.., hát thì rất hay rồi, nhưng nghe Hà dẫn, chắc phải… tăng treble cho loa 😛 Vậy mà hôm rồi, đến gặp Hà ở cà phê Creperies để chạy thô sườn kịch bản và chuốt lại lời dẫn, mới ngạc nhiên nghe cô dẫn phăng phăng, hào hứng, duyên dáng, lại rất ‘ăn nhập’ với từng hoàn cảnh chuyện. Cái e dè dành cho các khách mời dẫn chuyện không chuyên trong mình biến mất, thay vào là sự thích thú. Hà dẫn chuyện lần này, hẳn sẽ mang một phong vị lạ.

Sao mình yêu cái cảm giác này, ngủ một giấc, ngày mai đã là Ngày của TLMN. Luôn luôn là cái nôn nao pha chút hồi hộp này.., háo hức, như trẻ con đếm ngày đợi Tết. Ngày mai, Đời bỗng vui…

10:49pm 12.12.09

Quỳnh Hương

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX