HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Ngày mai Dáng ngọc lên sóng….

Ngày đăng: 29/10/2013

Thay_Loi_Muon_Noi09-09-2012ts0_00_33000123_zps16accb86

Ngày mai Dáng ngọc lên sóng….

Do đêm nay nhà hát HTV diễn ra một chương trình khác, nên đến tận 11.30 ngày mai, các anh bên tổ dựng cảnh mới có thể tiến hành công việc, thành thử, giờ chạy chương trình cũng vì thế mà…tăng theo. Các anh chị em ekip dặn nhau là nhớ ăn cho kỹ nha, không thôi mai vào lại đói đấy.

Trước TLMN, ai cũng có những tâm trạng khác nhau, có những điều không kể ra thì thấy “bức bối”, mà kể ra rồi thì còn gì là bí mật nữa quý vị nhỉ :). Nên giải pháp tốt nhất vẫn là cứ “rỉ rả” một chút chút để nhẹ lòng bớt. Với Dáng ngọc- một chủ đề dành riêng cho các nam khán giả bày tỏ, thì quả thực, đọc vào cứ thấy rưng rưng thôi, vì đàn ông vô tình bị gán mác là khô khan, ít chịu bàỳ tỏ. Nhìn chị Quỳnh Hương làm kịch bản, rồi say mê kể những câu chuyện mới thấy hết được những tình cảm của các nam khán giả là quá lớn, hình như chỉ đợi dịp này để thổ lộ ra. Cuộc họp ekip lần này, có lẽ là “trầm” nhất, không phải bởi mất đi cái nhiệt tình sôi nổi vốn có, mà để có những khoảng lặng dành cho sự xúc động của mỗi thành viên. Khi nghe chị Quỳnh Hương đọc về những câu chuyện, chúng mình đã khóc…

55253879-1253582571-goi-bo-bang-anh-6

Dáng ngọc – lắng nghe những tâm tình từ các nam khán giả

Khóc cho một lá thư đến muộn, hình ảnh về người mẹ tảo tần là điều tạo ấn tượng mạnh nhất khi xem những bức hình về mẹ qua từng thời kỳ được trân quý, giữ gìn. Hay một bài hát do chính khán giả sáng tác để gửi đến một tình yêu chờ đợi… Còn là dáng ngọc làm một chàng trai si tình đến dễ thương, ngơ ngác khi không còn nhìn thấy bóng dáng người thương. Cảm động với lòng thương thầm đến mức “bưng phụ mâm quả cho em, chẳng hiểu sao tôi lại gật đầu”. Và cả những cái duyên, có lẽ sẽ không ai ngờ được. Khi nghe kể về câu chuyện, ekip đều cười một nụ cười ngạc nhiên, vì cái kết đẹp nhưng quả là kỳ lạ của duyên phận. Nhưng lại thấy gì đó thương cảm vô cùng cho sự trùng phùng ngẫu nhiên này, quý vị cũng sẽ cảm nhận được khi nghe tâm sự này vào tối mai.

Không có nhiều thời gian chuẩn bị như các chủ đề trước (vì TLMN tháng 2 dời phát sóng trễ 1 tuần), nhưng “chất” để làm nên một chủ đề ấn tượng đã có, đã vững tin chờ đợi đến ngày mai. Và lần này, từ các hoạt động tặng vé trên trang web và Facebook, hơn 30 cặp vé TLMN đã đến tay những khán giả. Vẫn là hình dung như tháng trước, những người thân thuộc lại chiếm gần 1/6 khán phòng, cứ như thế này, tụi mình lại cảm thấy vui vui.

BALI

Hơn 30 cặp thế này đây, lại tiếp tục trao đến khán giả

Thêm vào sự chuẩn bị cho sự ra đời của CLB TLMN, nôn nao càng nôn nao hơn. Vậy là ước mong từ lâu của TLMN sắp thành hiện thực, về những buổi gặp gỡ giữa các thành viên, về các buổi thiện nguyện vì cộng đồng. Và sắp đến sinh nhật TLMN nữa chứ: Lời yêu thương 2013, với các hoạt động vô cùng hấp dẫn. Bấy nhiêu đó, làm cảm xúc của ekip hòa lẫn vào nhau, tạo nên một điều lạ lắm để chờ đợi chủ đề lần này.

IMG_2422

Khán giả TLMN trong chuyến thiện nguyện tại trung tâm người già neo đơn và tàn tật Thạnh Lộc. CLB TLMN sẽ là mở rộng nhánh “TLMN vì cộng đồng – mang yêu thương đến mọi người”

Dạo một vòng Facebook, lại thấy hình ảnh từ ca sĩ Hồng Ân đang chuẩn bị trang phục cho Dáng ngọc, trông vô cùng lịch lãm, lại nhớ đến một chủ đề chỉ toàn các anh ca sĩ đầy phong độ thể hiện, thì quả là một điều thu hút vô cùng. Các bạn nữ, chủ đề này là dành cho các bạn, hãy cùng xem “cánh mày râu” tâm sự về “một nửa thế giới” trong Dáng Ngọc nhé!

164411_579620645382778_1877870790_n

Ngày mai, TLMN lên sóng…

09/03/2013
Trân trọng,
TLMN

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX