HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

NAM CA SĨ HÁT TẶNG “NỬA KIA THẾ GIỚI”

Ngày đăng: 03/03/2014

Không biết từ bao giờ, phụ nữ luôn là “nàng thơ” cho những xúc cảm dâng trào, bằng chứng là trong hầu hết các chủ đề của TLMN đều ít nhiều xuất hiện hình bóng cùa những người phụ nữ. Với riêng Thay lời muốn nói, đã có khá nhiều chủ đề được thực hiện dành tặng cho “nửa kia của thế giới” như Yêu thương cho mẹ và em, Em trong mắt tôi hay mới nhất là Dáng ngọc. Từ những chủ đề này, Thay lời muốn nói đã chứng minh được “định lý”: không phải cánh mày râu nào cũng khô khan, ít chịu bày tỏ tình cảm của mình.

Đến hẹn lại lên, tháng 3 năm nay Thay lời muốn nói lại dành riêng một chủ đề cho các nam khán giả thổ lộ, tỏ bày những tình cảm cho những đóa hoa của cuộc đời mình – Tựa đóa hoa đời.

NSƯT Nhất Sinh, Thái Châu, Quang Dũng, Xuân Phú, Lê Hiếu, Nguyễn Hồng Ân, Thái Thanh Hiệp, Cao Thái Sơn, Quốc Thiên, nhóm MTV, nhóm It’s Time, nhóm Msky… sẽ thay lời đấng mày râu gửi những lời yêu thương qua lời ca tiếng hát.

Thai Chau

Thái Châu

Quang Dung

Quang Dũng

Le Hieu

Lê Hiếu

Thai Thanh Hiep

Thái Thanh Hiệp

Quoc Thien

Quốc Thiên

MTV

Nhóm MTV

Các ca khúc Mẹ tôi (Nhị Hà), Ngồi buồn nhớ mẹ ta xưa (Nhất Sinh, thơ: Nguyễn Duy), Mẹ ơi (Nguyễn Ngọc Thiện), Khi mẹ khóc (Trần Lê Quỳnh), Mẹ, con đã về (Mạnh Quân), Cám ơn vẻ đẹp em (Huy Tuấn), Cám ơn đóa xuân ngời (Quốc Bảo), Mẹ nơi xa (Đức Trí), Dáng em lụa là (Lương Bằng Quang), À ơi (Lê Minh), Hạnh phúc là em (Lương Ngọc Quý)… sẽ là những món quà gửi tặng người phụ nữ của đời mình.

Ca sĩ Nguyễn Hồng Ân đồng hành trong vai trò dẫn chuyện cùng BTV Quỳnh Hương.

Nguyen Hong An

Tựa đóa hoa đời lên sóng truyền hình trực tiếp  trên HTV9 và VTV4 lúc 20g30, chủ nhật, ngày 9.3.2014 tại Nhà hát truyền hình HTV.

TLMN

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX