HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

MỈM CƯỜI BƯỚC TỚI – 3 NGÀY TRƯỚC GIỜ LÊN SÓNG

Ngày đăng: 31/10/2013

MỈM CƯỜI BƯỚC TỚI – 3 NGÀY TRƯỚC GIỜ LÊN SÓNG

Theo đúng như lịch hẹn, 15 giờ ngày 5/12, toàn bộ ekip TLMN đã có mặt tại lầu 8 Đài truyền hình TP.HCM để tham gia buổi họp ekip thảo luận cho chủ đề tưng bừng cuối năm.

Mở màn cuộc họp, họa sĩ thiết kế sân khấu Tuấn Anh đã “khoe”ngay với ekip bản phác thảo sân khấu tháng nay. Đúng như ‘đặt hàng’, sân khấu chủ đề Mỉm cười bước tới tưng bừng và nhiều màu sắc đúng với tinh thần chủ đề. Thấy được bản thiết kế, cả ekip ai cũng hào hứng đưa ra lời nhận xét. Điển hình như đạo diễn dàn dựng Thanh Hải, anh “chạy” lên ngay vị trí màn hình chiếu để trình bày những ý tưởng dàn dựng của mình trong những tiết mục trong chủ đề này. 

BALI

Đạo diễn Thanh Hải say sưa đưa ra ý tưởng dàn dựng cho từng tiết mục

Đúng như “không khí” của chủ đề này, các ca sĩ, diễn viên múa minh họa sẽ “diện” những bộ trang phục trẻ trung, nhiều màu sắc nhất để làm bật thêm tính rộn ràng, tươi vui. Cả ekip nói vui chủ đề tháng nay giống như một kết thúc “có hậu” cho một năm nhiều bận rộn và mở ra một năm mới nhiều niềm vui.

Mỉm cười bước tới với các ca khúc đẫm chất sôi nổi và rộn rã vì thế, nhóm múa minh họa sẽ xuất hiện hầu như xuyên suốt trong chương trình. Để nắm được tinh thần mỗi cánh thư cho phần minh họa thêm sống động, buổi họp ekip tháng này còn có sự tham gia của biên đạo múa Nguyễn Thanh Hải. Ở mỗi tiết mục, cả ekip đều phải bàn luận khá kĩ càng từ cách diễn xuất cũng như trang phục của nhóm múa, phối hợp làm sao cho thật hài hòa. Tất cả đều với mong muốn “góp” một chút cho chủ đề tháng này trở nên đặc sắc hơn. Bên cạnh đó, Mỉm cười bước tới sẽ có nhiều điểm mới lạ, chẳng hạn trong tiết mục đầu tiên BTV Quỳnh Hương sẽ có phần xuất hiện khá đặc biệt cùng với nhóm múa. Đó là gì và như thế nào thì quý vị nhớ đón theo dõi nha!

SK

Phác thảo sân khấu chủ đề Mỉm cười bước tới

Về nội dung, Mỉm cười bước tới sẽ trải dài ở những câu chuyện toàn niềm vui và niềm tin yêu vào cuộc sống. Chương trình cũng sẽ có một vài tiết mục lắng đọng tạo điểm nhấn riêng. Tuy nhiên nói là lắng, nhưng thật ra trong mỗi tiết mục này quý vị cũng sẽ cảm nhận niềm tin yêu cuộc sống để mỉm cười bước tới của chính chủ nhân của những cánh thư… Từ đó các khán giả một phần nào sẽ cảm thấy yêu cuộc đời mình hơn.

Cuộc họp kết thúc. Cả ekip mỉm cười, hứa hẹn sẽ là một chủ đề nhiều màu sắc và tưng bừng lắm đây. Nôn nao, 3 ngày nữa Mỉm cười bước tới sẽ lên sóng. Quý khán giả nhớ lịch hẹn của TLMN nha, 20g30, chủ nhật 9.12.2012 truyền hình trực tiếp trên HTV9 và VTV4.

6.12.2012
TLMN

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX