HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

LỚN LÊN CÙNG NĂM THÁNG

Ngày đăng: 05/11/2013

LỚN LÊN CÙNG NĂM THÁNG

Mỗi năm đi qua, phong trào thanh niên tình nguyện trong cả nước lại lớn lên thêm một tuổi. Và cứ vậy đi cùng năm tháng, phong trào tình nguyện khắp cả nước đang được rất nhiều tầng lớp thanh niên tích cực hưởng ứng.

30

Có lẽ, mỗi khi tham gia các chiện dịch tình nguyện, mỗi thanh niên lại cảm thấy mình lớn lên vì những trải nghiệm, khám phá thú vị của bản thân qua những mùa chiến dịch. Đối với các thanh niên, những bước đi tình nguyện cũng lớn dần theo chiều dài của những con đường trên khắp đất nước, những công việc các bạn đã làm để giúp đỡ cuộc sống của cho đồng bào vùng sâu, vùng xa. Để những nụ cười của trẻ em luôn nở trên môi và lớn lên theo các lớp học tình thương bằng những con chữ. Để những kiến thức đời sống của người dân đang vất vả với gánh nặng mưu sinh cũng được lớn dần theo dấu chân thanh niên tình nguyện.

31

Niềm vui của các thanh niên tình nguyện đó chính là những cây cầu mới được xây xong, những tuyến đường được bê tông hóa rợp mát bóng cây xanh, là những ngôi nhà mới được xây lên bởi chính bàn tay và nhiệt huyết cuả các “chiến sĩ thanh niên”.

32

Phong trào thanh niên lớn lên và thêm vững chắc từng ngày nhưng đó không có nghĩa già đi bởi “sức trẻ” của thanh niên đang lan tỏa một cách mạnh mẽ. Tuổi trẻ cả nước đang sôi sục cống hiến sức trẻ của mình cho xã hội với một tinh thần đầy lạc quan và luôn cất cao lời ca: “Tựa đàn chim tung bay trên những nhịp cầu quay, mùa hè xanh xôn xao bước chân ta về…”  

NGỌC TÂN

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX