HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

LỜI YÊU THƯƠNG MỪNG SINH NHẬT THAY LỜI MUỐN NÓI

Ngày đăng: 05/11/2013

LỜI YÊU THƯƠNG MỪNG SINH NHẬT

THAY LỜI MUỐN NÓI

Đêm TLMN Lời yêu thương diễn ra trong không khí ấm áp và đầy những niềm vui. Các nghệ sĩ, ca sĩ tham gia chương trình cũng không quên gởi những lời chúc tốt đẹp đến TLMN nhân sinh nhật tuổi 12.

NSƯT Kim Xuân
Một chương trình đã đồng hành và tạo một hình ảnh đẹp trong lòng công chúng trong suốt 12 năm là điều không dễ, thế nhưng TLMN đã làm được điều đó. Hy vọng ở những chặng đường mới ở tuổi 12, TLMN sẽ không dừng lại mà sẽ có thêm nhiều thế hệ khác sẽ tiếp nối đưa TLMN vẫn là những người bạn thân thiết của mọi người. Chặng đường mới mong TLMN sẽ có thêm nhiều sáng tạo và luôn làm ấm lòng khán giả khi thưởng thức chương trình.

43

NSƯT Thanh Thúy
Chúc TLMN sẽ tiếp tục là người bạn tri kỉ của những khán giả đã đang và sẽ yêu mến chương trình. Mong rằng TLMN sẽ phát huy và luôn là nơi để khán giả sẻ chia tình cảm và nỗi lòng của mình.

44

Ca sĩ Xuân Phú
Được gắn bó với TLMN từ những chương trình đầu tiên nên có thể nói Phú đã chứng kiến từng chặng đường của chương trình. Chúc TLMN sẽ ngày càng phát triển hơn nữa theo đúng phương châm “Khi bạn cần chia sẻ” của mình.

Ca sĩ Nguyễn Hồng Ân
TLMN sang tuổi 12, không già nhưng cũng không trẻ. Chúc TLMN luôn có được tình cảm sâu đậm trong lòng khán giả như bây giờ, điều mà phải chương trình nào cũng có được. Hy vọng TLMN sẽ ngày càng gắn kết với khán giả qua độ sâu của chương trình và là nơi để khán giả bày tỏ và sống lại ký ức của mình.

 50

Ca sĩ Hồ Trung Dũng
TLMN luôn có một lượng khán giả rất dễ thương, luôn vỗ tay cho ca sĩ trước khi hát. Dũng không nghi ngờ gì về sự phát triển của TLMN trong thời gian sắp tới. Chúc mừng tuổi 12 của TLMN.

 49

Ca sĩ Vy Oanh
Chúc TLMN luôn được khán giả yêu mến và trân trọng. Vy Oanh cũng gởi lời chúc đến ekip thực hiện chương trình sức khỏe và luôn có nhiều ý tưởng mới cho chương trình ngày càng hay và thu hút hơn.

 47

Nhóm FM
Chúc TLMN luôn còn mãi trong lòng khán giả và mãi mãi tồn tại vì khán giả luôn cần một chương trình để chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

FM

Nhóm Lửa Việt
Chúc mừng sinh nhật TLMN, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến chương trình và cả những khán giả đang và sẽ xem TLMN. Chúc khán giả luôn có cảm giác mới lạ khi đến với TLMN.

Nhóm Amigo-G
Từng tham gia TLMN, nhóm Amigo-G rất vui khi được gởi lời chúc mừng sinh nhật tới chương trình. Chúc TLMN ngày càng có nhiều chủ đề hay và hấp dẫn đáp ứng được nhu cầu của khán giả.
 

CTV TLMN

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX