HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

LỜI YÊU THƯƠNG 2013 – CẬP NHẬT BÀI HÁT VÀ CA SĨ

Ngày đăng: 29/10/2013

LỜI YÊU THƯƠNG 2013 – CẬP NHẬT BÀI HÁT VÀ CA SĨ

Tháng tư – tháng của những yêu thương lại về. Năm nay, TLMN tiếp tục chọn chủ đề Lời yêu thương như một dịp để mừng sinh nhật tuổi 13 của chương trình, cũng là cơ hội để các khán giả có thể thoải mái gởi những tình cảm của mình đến bất kì ai. Phải nói, khi người gởi và người nhận đều không giới hạn, những cánh thư gởi cứ thế mà trở nên đa dạng và tăng lên rất nhiều. TLMN dường như “choáng ngợp” trước những lời chia sẻ mộc mạc có, chân thành có, dễ thương cũng có… Vậy nên, Lời yêu thương 2013 tiếp tục sẽ là một chủ đa sắc màu cảm xúc.

Các thông điệp yêu thương ở chủ đề tháng này sẽ được chuyển tải đong đầy qua những ca khúc Mẹ ơi (Nguyễn Thị Minh Châu), Ánh mắt của cha (Minh Châu),Đừng ngồi yên trong góc tối (Võ Thiện Thanh), Đêm quê mẹ (Tuấn Khanh), Dịu dàng đến từng phút giây (Lương Bằng Quang), Đôi cánh (Bảo Lan), Ngày bình yên (Nguyễn Phi Hùng), Cuộc sống tươi đẹp (Nguyễn Phi Hùng), Hạnh phúc(Dương Trường Quang)… cùng hai bài hát chủ đề của chương trình: Thay lời muốn nói (Nguyễn Đức Trung) và Khi bạn cần chia sẻ (Vũ Quốc Việt)…

Tham gia “mang yêu thương đến mọi người” cùng với TLMN sẽ là sự góp mặt của các ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Thanh Ngọc,  Đoan Trang, Hiền Thục, Quang Vinh, Khánh Thi, Tiêu Châu Như Quỳnh, Triệu Lộc, Võ Hạ Trâm, Văn Mai Hương, nhóm Năm Dòng Kẻ, nhóm FM, nhóm Amigos… 


Nguyễn Phi Hùng


Thanh Ngọc


Hiền Thục


Triệu Lộc


Hạ Trâm


Nhóm Năm Dòng Kẻ


Nhóm FM

Nhiều thư gởi về nhưng TLMN chỉ có 90 phút lên sóng, vậy nên nếu những hình ảnh hay những cánh thư của bạn chưa xuất hiện ở chủ đề này thì đừng vội buồn nha. Bởi, bạn sẽ bất ngờ vì ở một chủ đề nào đó, sẽ gần thôi, hình ảnh và cánh thư của bạn sẽ được xuất hiện lên sóng đó. Chờ TLMN từ từ bật mí tiếp nhé!

Lời yêu thương 2013 sẽ lên sóng trực tiếp trên HTV9 và VTV4 vào lúc 20g30 ngày 14.04.2013. Chương trình được diễn ra tại Nhà hát Truyền hình HTV. Mời quý vị đón theo dõi.

TLMN
29.03.2012

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX