HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Lời yêu thương 2012 – Sinh nhật yêu thương

Ngày đăng: 05/11/2013

Lời yêu thương 2012 – Sinh nhật yêu thương

Tháng Tư – những ngày tháng hạ với nắng, với mưa của một mùa mới đang đưa Thay lời muốn nói trở về chủ đề quen thuộc của mình: Lời yêu thương. Đây là chủ đề mừng sinh nhật để Thay lời muốn nói nhìn lại và bước tới tuổi mới, trưởng thành hơn với ‘sứ mạng’: “Thay lời muốn nói – Khi bạn cần chia sẻ. Thay lời muốn nói – Mang yêu thương đến mọi người.”

Ở sinh nhật tuổi 12 này, TLMN xin dành một phần ba của chương trình để ôn lại một chút kỷ niệm bằng hai ca khúc chủ đề của chương trình: Thay lời muốn nói(Nguyễn Đức Trung) và Khi bạn cần chia sẻ (Vũ Quốc Việt). Cũng nằm trong mạch ‘hoài cảm’ này của TLMN sẽ là ca khúc Lời trái tim muốn nói (Lê Hựu Hà) với sự kết hợp đặc biệt của những nghệ sĩ từng tham gia dẫn chuyện ở TLMN: NSƯT. Kim Xuân, Việt Trinh, Thanh Thúy, Hồ Trung Dũng, Vy Oanh.

6

NSƯT Kim Xuân

7

Thanh Thúy

8

Hồ Trung Dũng

9

Vy Oanh

Hai phần ba còn lại của chương trình hẳn nhiên sẽ dành cho những lời yêu thương ấm áp và nhẹ nhàng của quý vị khán giả. Chuyển tải những chia sẻ đong đầy cảm xúc này gồm có những ca khúc: Một mình (Lam Phương), Và con tim đã vui trở lại (Đức Huy), Em về tinh khôi (Quốc Bảo), Nhật ký của mẹ (Nguyễn Văn Chung),Tình mẹ (Lê Quốc Thắng), Bởi thế ta yêu nhau (Vũ Quốc Việt), Kỷ niệm (Phạm Duy), Ngàn năm vẫn đợi (nhạc Nhật Bản – lời Việt: Khúc Lan)…

Chương trình có sự góp mặt của các ca sĩ: Ái Vân, Thanh Thúy, Xuân Phú, Hồ Trung Dũng, Hiền Thục, Nguyễn Hồng Ân, Vũ Quốc Việt, Duyên Anh, nhóm FM, Lửa Việt, Amigo-G…

10

Ái Vân

LỜI YÊU THƯƠNG 2012 sẽ diễn ra lúc 20g30 tối chủ nhật 8.4.2012 tại Nhà hát truyền hình HTV, được truyền hình trực tiếp trên HTV9 và VTV4.

TLMN
29.3.2012

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX