HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Lên 10, hãy giữ mãi Lửa trong tim, bạn nhé!!!

Ngày đăng: 07/11/2013

 Lên 10, hãy giữ mãi Lửa trong tim, bạn nhé!!!

4

Sinh nhật lên 10 năm nay  của Thay lời muốn nói đã thành công tốt đẹp. Thành công rất nhiều mặt : Hình thức và nội dung. Điều  quan trọng là mọi người đến với chương trình bằng tất cả chân tình của một người thân quen nên  đêm sinh nhật đã có thêm rất   nhiều nụ hồng ấm áp. Đó là một thành công lớn, đúng không TLMN ?

Chương trình Kỷ niệm 10 năm Thay lời muốn nói đã khép lại. Những bài hát, những ánh đèn, những ngôn từ…như ngưng đọng .. để rồi vỡ òa trong niềm hạnh phúc ngất ngây. Mái nhà thân thương ngập tràn hoa và những lời chúc, những nụ cười và cả ..những giọt nước mắt. Hạnh phúc ngập tràn, hạnh phúc muôn màu phủ trùm lên không gian nhà hát. Chủ và khách hòa chung niềm vui . Thật trọn vẹn .

Hạnh phúc vì bao nhiêu nổ lực, tâm huyết của   ê-kíp Thay lời muốn nói đã làm nên một Thay Lời muốn nói 10 tuổi  mạnh mẽ , chửng chạc hơn  và  nhất là nồng nàn hơn , thân thương hơn.: Một sân ga tình người  thủy chung lặng lẽ đón đưa lữ khách theo từng cung bậc thời gian cuộc đời  , một sân khấu đẹp, đẹp đến dung dị  và nên thơ , một thực đơn  âm nhạc hồn hậu , réo rắc cung yêu thương…Khán phòng hình như không còn khoảng cách  giữa sân khấu và khán giả .  Ai đã về đây , ngỡ như mái nhà của mình, mỗi góc độ như có kỷ niệm nào đó, mỗi ngôn từ như chứa đựng một chân tình  thật gần gũi và thân quen   . Tóm lại, một phong cách chỉ có ở THAY LỜI MUỐN NÓI , không lẫn với ai được .

Ra về , lòng cứ nghe lưu luyến mãi. Muốn chia vui cùng các bạn nhưng đêm đã khuya..

Lên 10 tuổi, bạn đã trưởng thảnh .

Ngày đó, từ một đứa trẻ gầy guộc  xanh xao bạn đã đến với khán giả bằng  tất cả những gỉ bạn có, không xa hoa, không kiểu cách . Nhiều người ái ngại nhìn bạn , chưa dám đến gần bạn. Nhưng bạn vẫn kiên trì và tâm huyết với việc đem niềm vui đến cho mọi người bằng cách sẻ chia và đồng cảm. Bạn biết lắng nghe khán giả tâm sự . Bạn biết đồng cảm với nổi niềm của khán giả  và bạn biết cách giải tỏa nổi niềm . Không bằng gì cả, chỉ là những lời ca nhẹ nhàng lãng đãng, chỉ là những ngôn từ bình dị và bằng ngay cả những cái chặc lưởi xót xa,   giọng nói ngèn ngẹn, lắng đọng của người dẫn chuyện.. Nhưng Bạn đã làm được .Được rất nhiều . Bạn đã tạo được niềm tin của khán giả. Một người, hai người và   rồi nhiều người tìm đến bạn, không mong gì hơn chỉ là sự nhẹ nhàng trong tâm hồn khi được sẻ chia. Thế thôi.  Và chính niềm tin và sự yêu thương đó là nguồn dinh dưởng to lớn đã  nuôi bạn trưởng thảnh cứng cáp như cậu bé lên 10 hôm nay.

Chúc mừng cậu. Chúc mừng Thay lời muốn nói 10 tuổi hồng hào xinh tươi và khỏe mạnh .

Hãy giử lữa trong tim.

Hãy giử niềm tin với khán giả,

Đương nhiên , Bạn sẽ mãi mãi là niềm tin yêu và hãnh diện của khán giả chúng tôi.

  NGUYỄN MINH TRÍ  (Bình Dương)

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX