HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Khởi động chủ đề “YÊU THƯƠNG CHO MẸ VÀ EM”

Ngày đăng: 05/11/2013

27

Khởi động chủ đề “YÊU THƯƠNG CHO MẸ VÀ EM”

Tháng ba với những nụ hồng đỏ thắm, tháng ba với muôn cung bậc yêu thương, những điều tỏ bày, những bất ngờ nho nhỏ dành cho những người phụ nữ mà mình yêu mến – Đó chắc hẳn là điều mà mỗi chúng ta đều hướng đến. Nhưng, riêng với cánh đàn ông thì cảm thấy ngần ngại hơn, cảm thấy khó khăn nhiều hơn trong bày tỏ tình cảm của mình.

Chia sẻ với các anh, cũng là góp thêm những nụ hồng và góp thêm những cung bậc yêu thương, TLMN xin hòa điệu cùng tháng ba bằng một chủ đề với tên gọi trìu mến,“Yêu thương cho Mẹ và em”. Đây là một chủ đề chỉ dành riêng cho đối tượng khán giả là nam giới chia sẻ và gửi gắm những tình cảm đến những người phụ nữ yêu quý của mình thôi quý vị nhé. 

Đối với cánh phụ nữ, không gì hạnh phúc bằng được nghe những lời chân thành, mộc mạc và chất chứa đầy tình cảm từ những người vốn không thường bày tỏ mà, phải không? “Yêu thương cho Mẹ và em” sẽ như mở ra một không gian rất riêng cho các anh rồi, thế nên ngay bây giờ, các anh đừng chần chừ và đắn đo thêm nữa nhé, hãy chia sẻ cùng Thay lời muốn nói những tâm sự, những nỗi niềm, những lời thương mà các anh muốn nói với những người phụ nữ yêu quý.

Chương trình sẽ được lên sóng trực tiếp vào 20g30 ngày 13.03.2011 trên HTV9 và VTV4.

Hộp thư quen thuộc thayloimuonnoi@htv.com.vn, cũng như địa chỉ Chương trình Thay lời muốn nói, Ban Ca nhạc, Đài TH TP.HCM, 14 Đinh Tiên Hoàng, Q1, Tp.HCM vẫn luôn chờ đợi thư của quý vị đó. Xin quý vị lưu ý thêm, do trong tháng ba, TLMN sẽ thực hiện đến hai số với hai chủ đề khác nhau nên quý vị khán giả gửi thư về xin gui lòng ghi rõ tên chủ đề mình tham gia nhé.

Trân trọng,

TLMN

16.02.2011

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX