HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Khởi động chủ đề ƯỚC MƠ EM

Ngày đăng: 28/10/2013

Khởi động chủ đề ƯỚC MƠ EM

uoc mo em

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1 tháng 6 và ước mong mở rộng chia sẻ nhánh Thay lời muốn nói – Vì cộng đồng, chủ đề tháng 6 năm 2013 được chương trình chọn để chính thức thực hiện ấp ủ đó, với tên gọi ƯỚC MƠ EM.

ƯỚC MƠ EM sẽ lắng nghe các bạn nhỏ, là những trẻ mồ côi, cơ nhỡ, các em có hoàn cảnh đặc biệt,… kể về ước mơ của mình. Những ước mơ nho nhỏ hay những mong ước lớn, những điều mà các em hướng đến và mong đợi,… hy vọng các em sẽ gửi thư về kể cho các anh chị trong ekip TLMN nghe nha. Và, trong khả năng của mình, TLMN rất mong có thể là chiếc cầu nối để chắp cánh cho những ước mơ của các em bay cao và bay xa hơn nữa.

Để gửi thư về cho các anh chị ở TLMN, các em có 2 cách nha:

– Thư tay, các em hãy gửi về địa chỉ: Chương trình Thay lời muốn nói, Ban ca nhạc, Đài truyền hình TP.HCM, 14 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM.

– Hoặc Email về hộp thư: thayloimuonnoi@htv.com.vn.

Và trong chủ đề Vì cộng đồng đầu tiên này, TLMN đang ấp ủ dự định thành lập một vài thư viện sách nho nhỏ cho các em – như một món quà thiết thực dành tặng các em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi sắp tới. Chương trình rất mong nhận được sự chung tay ủng hộ từ phía khán giả của mình, để cùng mang niềm vui đến các bạn nhỏ, quý vị nhé!

Chủ đề ƯỚC MƠ EM diễn ra lúc 20g30, Chủ nhật ngày 9.6.2013 tại Nhà hát truyền hình HTV, truyền hình trực tiếp trên HTV9 và VTV4.

Trân trọng,

TLMN

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX