HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Khởi động chủ đề TÌM NHAU 2011

Ngày đăng: 05/11/2013

TLMN - t8 - Post web - 03

Khởi động chủ đề TÌM NHAU 2011

Hạnh phúc đôi khi thường đến từ những điều nhỏ bé nhất, bình thường nhất. Hạnh phúc có đôi khi chỉ đơn giản là mỗi sáng thức dậy chúng ta còn biết rằng người thân trong gia đình mình, bạn bè của mình hay những người mà chúng ta yêu quý đang ở đâu, làm gì và có bình an không… Vì như thế chúng ta cảm thấy an lòng…

Nhưng cuộc sống luôn có nhiều cách trở bởi thời gian, không gian hay những biến cố bất ngờ xảy đến dù không ai muốn, ai chờ… Để rồi một ngày vì một lý do nào đó ta bặt tin về những người ta thương quý ấy. Vậy là trong lòng ta chỉ còn nỗi bất an, những khoảng trống cùng những dấu chấm hỏi giữa thinh không, nghe bấp bênh và mất mát… Mối dây liên lạc đứt rời, ngày tháng trôi qua, mọi sự kiếm tìm có khi chỉ rơi vào vô vọng, canh cánh mãi bên lòng những điều thân quen, một tên người, một ánh mắt, một nét mặt về người bạn, người thân của ta đó… Cuộc hành trình tìm kiếm bao giờ cũng khó như bước đi trong một chiều gió ngược, chỉ thấy bụi mịt mờ cản bước chân đi… Khi ấy, có tự nhắc mình phải có niềm tin đi nữa ta cũng không đủ sức để tin hoài, tin mãi.

Cho những bước chân đã chớm mệt trong cuộc hành trình đi lối ngược để tìm lại bạn bè, người thân trong gia đình hay những ai thương quý của mình, Thay lời muốn nói mong được song hành cùng quý vị một quãng ngắn bằng chủ đề ‘truyền thống’ của mình: TÌM NHAU 2011. Vẫn như lần đầu tiên thể nghiệm chủ đề TÌM NHAU vào tháng 8 của ba năm trước, Thay lời muốn nói mong rằng mình sẽ đem đến cho những ai lỡ đã xa cách nhau, lỡ đã mất liên lạc với nhau từ bấy lâu có một cơ hội để có thể tìm lại được nhau.

Những cánh thư TÌM NHAU xin quý vị gửi về hai địa chỉ quen thuộc: Chương trình Thay lời muốn nói, Ban ca nhạc,  Đài TH TP.HCM, 14 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM hay Email: thayloimuonnoi@htv.com.vn  Và nếu quý vị đã tin tưởng chia sẻ với TLMN thì trong thư xin hãy để lại một địa chỉ liên lạc để TLMN công bố trên sóng. Đây không nhất thiết phải là địa chỉ nhà hay số điện thoại liên lạc của bạn, mà nên là một hộp thư ở bưu điện hay một email, để đảm bảo bạn không bị phiền vì những cuộc liên lạc ngoài ý muốn sau khi chương trình lên sóng, quý vị nhé.

TÌM NHAU 20111 sẽ được diễn ra lúc 20g30 tối chủ nhật 14.8.2011 tại Nhà hát truyền hình HTV, truyền hình trực tiếp trên HTV9 và VTV4.

TLMN
12.7.2011

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX