HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Khởi động chủ đề NIỀM VUI CUỐI NĂM

Ngày đăng: 29/10/2014

?????????????

Cuộc sống không phải lúc nào cũng bằng phẳng. Bên cạnh món quà mang tên “niềm vui” thì cũng lắm khi cuộc đời đem đến cho ta nhiều chông gai, thử thách, thậm chí là đau khổ khiến ta chênh chao, nhỏ bé… Tháng 12 – mùa cuối năm, Thay lời muốn nói xin dành chủ đề Niềm vui cuối năm như một cái kết thật tròn đầy, cùng với lời khẳng định: “Mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp, chưa có hậu nghĩa là chưa kết thúc”. Chính vì vậy, đây là dịp để lan tỏa đi thông điệp tích cực từ cuộc sống, khuyến khích mọi người hãy sống vui tươi, lạc quan dù trong mọi khó khăn, nghịch cảnh.

Chủ đề dành chia sẻ những vui buồn, điều tốt đẹp mình đã làm được, đạt được trong năm. Và hơn nữa là những chia sẻ về ước mong, hy vọng cho một năm mới đầy lạc quan, vui tươi. Tạm gác lại những bộn bề công việc, lo toan của một năm qua, quý vị hãy viết thư kể cho TLMN, theo hai cách quen thuộc:

– Thư viết tay xin gửi về: Chương trình Thay lời muốn nói, Ban ca nhạc, Đài truyền hình TP.HCM, 14 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM

– Hoặc email về địa chỉ: thayloimuonnoi@htv.com.vn. (Thư gửi qua email TLMN, xin vui lòng là thư bằng tiếng Việt, có dấu, nếu là tập tin đính kèm, xin vui lòng đặt tên tập tin không dấu, quý vị nhé).

Niềm vui cuối năm sẽ diễn ra tại Nhà hát truyền hình HTV lúc 21g, Chủ nhật ngày 14.12.2014. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên HTV9 và VTV4.

TLMN

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX