HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

KHỞI ĐỘNG CHỦ ĐỀ MỘT NỬA YÊU THƯƠNG

Ngày đăng: 02/03/2015

Phụ nữ được ví như món quà kỳ diệu mà tạo hoá ban tặng cho thế giới. Họ luôn được yêu thương, nâng niu, che chở bởi đôi vai vững chãi, đôi tay ấm áp của một nửa còn lại kia. Ngày 08/03, khi cả thế giới cùng nghĩ về phụ nữ, thì Một nửa yêu thương của TLMN càng đặc biệt hơn khi là cơ hội cho phái nữ… nghĩ về người đàn ông trong đời họ.

[TLMN 3-2015] _ chu de Web

Đó sẽ là những chia sẻ thú vị, những cảm xúc hạnh phúc yêu thương thay cho lời cảm ơn dành cho những người đàn ông mà các chị, các em trân quý. Vì quả thật mà nói, nhờ có các anh mà chị em phụ nữ chúng ta mới được yêu thương, được chở che, được vui vẻ, xinh tươi hơn trong cuộc sống, phải không?

Với những yêu thương đong đầy muốn bộc bạch với Cha, với Chồng, anh trai, em trai… những người đàn ông mà bạn thương mến, xin hãy viết thư chia sẻ cùng Một nửa yêu thương của TLMN nhé. Thư tay xin gửi về Chương trình Thay lời muốn nói, Ban ca nhạc,  Đài TH TP.HCM, 14 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM hay Email:thayloimuonnoi@htv.com.vn. Với thư gửi qua email TLMN, xin vui lòng là thư bằng tiếng Việt, có dấu, nếu là file đính kèm, xin vui lòng đặt tên file không dấu.

MỘT NỬA YÊU THƯƠNG sẽ diễn ra lúc 21g, ngày 08.03.2015 tại Nhà hát truyền hình HTV, truyền hình trực tiếp trên HTV9VTV4. Quý khán giả cũng có thể xem chương trình trực tiếp qua internet trên hệ thống FPT Play.

Trân trọng,

TLMN

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX