HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

KHỞI ĐỘNG CHỦ ĐỀ MÀU HỒNG

Ngày đăng: 17/12/2014

Cuối năm, mùa về se lạnh. Xếp gọn gàng những vấn vương mùa cũ, để lòng bừng lên niềm hy vọng, trông chờ mùa mới, thật Tươi, thật Hồng như bao ước mong: Mở đầu nào cũng thật đẹp, thật êm.

 [Mau hong] _MH gioithieu

Tháng Giêng – mùa mới, TLMN ước mong được lắng nghe những câu chuyện ‘màu hồng’ từ khán giả. Góp nhặt mỗi cánh thư một sắc ửng hồng, hẳn một năm tới đây sẽ khởi sắc với biết bao là niềm vui và hy vọng.

Sang năm 2015, TLMN cũng tiến tới kỷ niệm 15 năm phát sóng chương trình. Và chủ đề đầu tiên của năm, Màu hồng được TLMN chọn là hoạt động đầu tiên trong chuỗi các hoạt động mừng tuổi 15 của mình.

Vậy nên, cùng với những cánh thư, TLMN còn mong muốn được nhận những bức ‘ảnh hồng’ từ quý vị khán giả: bạn mặc áo hồng, các loại hoa màu hồng, các họa tiết trang trí màu hồng, v.v.. Và những tấm ảnh này sẽ có cơ hội góp mặt không những trong chủ đề Màu hồng của tháng Giêng, mà còn có thể… kéo dài tới tận chủ đề Sinh nhật TLMN vào tháng tư tới nữa.

 

Góp thêm chút ‘sắc hồng’ gửi về TLMN từ bạn – những khán giả thân mến của chương trình qua hai cách thức gửi thư quen thuộc sau nhé:

–         Gửi thư bằng đường bưu điện: Ban Ca nhạc – Đài THTP.HCM – số 14,  Đinh Tiên Hoàng Q.1.

–         Hoặc Email: thayloimuonnoi@htv.com.vn ]

Chủ đề Màu hồng sẽ lên sóng truyền hình trực tiếp lúc 21g, chủ nhật, ngày 11.01.2015 trên HTV9VTV4.

TLMN

17.12.2014

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX