HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Khởi động chủ đề HƯƠNG THÁNG GIÊNG

Ngày đăng: 14/11/2013

Khởi động chủ đề HƯƠNG THÁNG GIÊNG

TLMN thang 12 - Hinh chu de Web

Thời gian rục rịch trôi, đông qua xuân lại về với tràn đầy niềm tin yêu cuộc sống. Tháng 1.2014, Thay lời muốn nói chọn Hương tháng giêng như là một khởi đầu ngập tràn hương sắc và thanh âm.

Tháng giêng  – tháng mở đầu một năm thường được nhắc đến như một khoảnh khắc đặc biệt với sắc màu tươi tắn, hương vị tinh tế cùng những biến chuyển nhẹ nhàng của đất trời. Trong tiết trời giao mùa ấy, lòng người cũng cuộn dâng những xúc cảm đặc biệt. Đó là chút hối hả, tất bật cho công việc năm cũ, là những hy vọng nhen nhóm trong năm mới hay đơn giản chỉ là cảm giác náo nức chờ đợi phút giây sum vầy khi năm hết Tết đến.

Tất cả những chia sẻ tươi mới và rộn ràng về tháng mở đầu năm mới hãy gởi đến cho chủ đề “mở hàng” năm 2014 của Thay lời muốn nói – Hương tháng giêng. Vẫn có hai cách quen thuộc để khán giả có thể gửi thư chia sẻ.

Với thư tay xin gửi về Chương trình Thay lời muốn nói, Ban ca nhạc, Đài TH TP.HCM, 14 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM (ngoài phong bì ghi rõ tên chủ đề).

Hoặc email về địa chỉ: thayloimuonnoi@htv.com.vn. (Với thư gửi qua email TLMN, xin vui lòng là thư bằng tiếng Việt, có dấu, nếu là tập tin đính kèm, xin vui lòng đặt tên tập tin không dấu)

Chủ đề Hương tháng giêng sẽ lên sóng THTT lúc 21g00 chủ nhật 12.01.2014 trên HTV9 VTV4.

Trân trọng,

TLMN

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX