HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Khởi động chủ đề HẠNH PHÚC QUANH ĐÂY

Ngày đăng: 14/11/2013

Khởi động chủ đề HẠNH PHÚC QUANH ĐÂY

TLMN 11_ChuDeThang_ font

Tháng 12 – mùa cuối năm, Thay lời muốn nói xin dành chủ đề Hạnh phúc quanh đây như một cái kết thật tròn đầy, cùng với lời khẳng định: “Mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp, chưa có hậu nghĩa là chưa kết thúc”.

Đến hẹn lại lên, cuối năm cũng là mùa cưới, mùa hạnh phúc lứa đôi, vì vậy TLMN rất mong nhận được những câu chuyện tình yêu với cái kết thật đong đầy hạnh phúc từ các đôi vợ chồng lâu năm hoặc đang chuẩn bị xây dựng tổ ấm.

Cạnh đó, Hạnh phúc quanh đây còn dành chia sẻ những thông điệp tích cực từ cuộc sống, khuyến khích mọi người hãy sống vui tươi, lạc quan dù trong mọi khó khăn, nghịch cảnh. Với những ai đã bước qua được những nỗi buồn, những trăn trở để đạt được sự an nhiên của hiện tại, là hạnh phúc với công việc mình đang làm, với gia đình, bạn bè, … chỉ cần tin rằng mình đang là người an nhiên hạnh phúc thì quý vị hãy nhanh chóng gửi thư tham gia chủ đề cuối năm này của TLMN nhé.

Có hai địa chỉ quen thuộc để đón nhận và chia sẻ cùng quý vị những câu chuyện hạnh phúc trong chủ đề này:

– Thư tay xin gửi về Chương trình Thay lời muốn nói, Ban ca nhạc, Đài TH TP.HCM, 14 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM (Ngoài bì thư xin ghi rõ tên chủ đề).

– Hoặc email về địa chỉ: thayloimuonnoi@htv.com.vn. (Với thư gửi qua email TLMN, xin vui lòng là thư bằng tiếng Việt, có dấu, nếu là tập tin đính kèm, xin vui lòng đặt tên tập tin không dấu)

Chủ đề Hạnh phúc quanh đây sẽ lên sóng truyền hình trực tiếp lúc 20g30, chủ nhật ngày 8.12.2013 trên HTV9 và VTV4. Mời quý khán giả đón xem.

Trân trọng,

TLMN

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX