HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Khởi động chủ đề 20 năm Dấu chân tình nguyện

Ngày đăng: 28/10/2013

TLMN8_HinhChuDe_v2 copy


Khởi động chủ đề 20 năm Dấu chân tình nguyện

Mỗi năm đi qua, phong trào tình nguyện, xung kích của tuổi trẻ thanh niên lại lớn thêm một tuổi. Và cứ thế, đi cùng năm tháng, ngọn lửa nhiệt huyết của sức trẻ đã không ngừng lan tỏa qua bao thế hệ thanh niên Việt Nam.

Tháng 8.2013 – hướng đến kỷ niệm 20 năm phong trào tình nguyện của tuổi trẻ, Thay lời muốn nói với chủ đề 20 năm Dấu chân tình nguyện sẽ là dịp để những ai đã từng gắn bó với chặng đường này chia sẻ những kỷ niệm khó quên và đầy ý nghĩa của mình.

20 năm Dấu chân tình nguyện gợi nhớ những ngày hè xanh đầu tiên, khởi nguồn từ phong trào “Ánh sáng văn hóa hè” năm 1994, chiến dịch Mùa hè xanh đến những phong trào tình nguyện ra đời trong khoảng thời gian sau này: Hành quân xanh, Hoa phượng đỏ, Kỳ nghỉ hồng, Tiếp sức mùa thi… Với nhiều kỷ niệm trong mỗi mùa chiến dịch, tình đất, tình người, cả tình yêu nảy nở giữa các chiến sĩ tình nguyện, hay những tình cảm, những đổi thay nơi vùng đất và con người thụ hưởng những giá trị đó… đều là những câu chuyện thú vị để chia sẻ cùng TLMN, quý vị nhé!

Bên cạnh những cánh thư chia sẻ cho chủ đề này, chương trình còn phát động cuộc thi ảnh “20 năm Dấu chân tình nguyện” với những hình ảnh đáng nhớ của các chiến sĩ trên mỗi mặt trận xung phong. Đó có thể những hoạt động như các buổi đào kênh, xây nhà, dạy học, những giây phút gần gũi bên bà con vùng quê…

Tất cả những hình ảnh, kỷ niệm muốn chia sẻ cùng TLMN, xin quý vị vui lòng gửi thư về chương trình theo hai địa chỉ sau: Thư tay xin gửi về Chương trình Thay lời muốn nói, Ban ca nhạc, Đài truyền hình TP.HCM, 14 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM hoặc Email về địa chỉ: thayloimuonnoi@htv.com.vn. (Thư gửi qua email TLMN, xin vui lòng là thư bằng tiếng Việt, có dấu, nếu là tập tin đính kèm, xin vui lòng đặt tên tập tin không dấu, quý vị nhé).

20 năm Dấu chân tình nguyện sẽ lên sóng truyền hình trực tiếp lúc 20g30, chủ nhật 11.08.2013 trên HTV9 và VTV4.

Trân trọng,
TLMN

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX